Dự án cao ốc Bàu Sen: Hơn 30% số lượng căn hộ đã có chủ

(Thứ Bảy, 22/05/2010 | 15:00)
Sau gần một tháng mở bán chính thức, cao ốc Bàu Sen (tại góc đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu) do Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển đô thị (UDEC) làm chủ đầu tư, đã có hơn 30% số lượng căn hộ được ký hợp đồng mua bán.
Dự án cao ốc Bàu Sen: Hơn 30% số lượng căn hộ đã có chủ
Dự án cao ốc Bàu Sen: Hơn 30% số lượng căn hộ đã có chủ


Nội thất và trang thiết bị trong căn hộ được lắp đặt bằng những vật liệu cao cấp. Giá bán căn hộ từ 16 - 24 triệu đồng/m2 (bao gồm thuế VAT 10% và 2% kinh phí bảo trì phần sở hữu chung, tương đương với giá gốc là 16 triệu đồng/m2).

du an cao oc bau sen hon 30 so luong can ho da co chu
Cao ốc Bàu Sen

Khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ thanh toán thành 9 đợt, mỗi đợt cách nhau 4 tháng. Ngoài ra, để khách hàng có thời gian chuẩn bị nguồn tài chính, công ty cũng cho khách hàng đặt cọc trước mua căn hộ, với số tiền đặt cọc là 40 triệu đồng.

Công ty UDEC cho biết, sắp tới công ty sẽ phối hợp với một số sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh để quảng bá và phân phối căn hộ cao ốc Bàu sen.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam