Dự án cao ốc Bàu Sen: Hơn 30% số lượng căn hộ đã có chủ

(Thứ Bảy, 22/05/2010 | 15:00)
Sau gần một tháng mở bán chính thức, cao ốc Bàu Sen (tại góc đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu) do Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển đô thị (UDEC) làm chủ đầu tư, đã có hơn 30% số lượng căn hộ được ký hợp đồng mua bán.
Dự án cao ốc Bàu Sen: Hơn 30% số lượng căn hộ đã có chủ
Dự án cao ốc Bàu Sen: Hơn 30% số lượng căn hộ đã có chủ


Nội thất và trang thiết bị trong căn hộ được lắp đặt bằng những vật liệu cao cấp. Giá bán căn hộ từ 16 - 24 triệu đồng/m2 (bao gồm thuế VAT 10% và 2% kinh phí bảo trì phần sở hữu chung, tương đương với giá gốc là 16 triệu đồng/m2).

du an cao oc bau sen hon 30 so luong can ho da co chu
Cao ốc Bàu Sen

Khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ thanh toán thành 9 đợt, mỗi đợt cách nhau 4 tháng. Ngoài ra, để khách hàng có thời gian chuẩn bị nguồn tài chính, công ty cũng cho khách hàng đặt cọc trước mua căn hộ, với số tiền đặt cọc là 40 triệu đồng.

Công ty UDEC cho biết, sắp tới công ty sẽ phối hợp với một số sàn giao dịch bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh để quảng bá và phân phối căn hộ cao ốc Bàu sen.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam