Dự án An Viên Vĩnh Hằng hoàn thiện giai đoạn 1

(Thứ Ba, 18/09/2012 | 10:35)
Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop), chủ đầu tư Dự án Công viên nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng cho biết, dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1 với diện tích 116 héc-ta và đang triển khai tiếp giai đoạn 2.
Dự án An Viên Vĩnh Hằng hoàn thiện giai đoạn 1
Dự án An Viên Vĩnh Hằng hoàn thiện giai đoạn 1


du an an vien vinh hang hoan thien giai doan 1

An Viên Vĩnh Hằng là dự án khu đô thị tâm linh đầu tiên của Đồng Nai có tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, với quy mô hơn 300 héc-ta.


Nằm trong các hoạt động thường xuyên “Hướng về nguồn cội”, DonaCoop vừa công bố chương trình “Hiếu nghĩa tình thâm”. Theo đó, khách hàng có thể mua với giá từ 28 triệu đồng/nhất viên (1 phần mộ). Chương trình còn dành tặng 200 phiếu giảm giá cho các khách hàng với giá trị ưu đãi từ 10 - 50% giá trị sản phẩm và nhiều ưu đãi lớn khác. Việc mua đất tại các dự án công viên nghĩa trang là nhu cầu khá phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam.


Ngoài dự án này, thời gian qua, DonaCoop đã thực hiện nhiều dự án trọng điểm khác của Đồng Nai như Khu đô thị Kinh tế mở Long Hưng, Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ cao cấp Cù Lao Phước Hưng, Long Thanh Plaza…

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam