DTJ sẽ mở phiên giao dịch thế giới chung cư lần 2

(Thứ Hai, 07/11/2011 | 13:50)
Tiếp tục phát huy những ưu điểm của phiên giao dịch thế giới chung cư lần thứ nhất, Sàn Bất động sản DTJ sẽ khởi động để chuẩn bị cho phiên giao dịch tiếp lần thứ 2 trong các ngày 15-16/11/2011.
DTJ sẽ mở phiên giao dịch thế giới chung cư lần 2
DTJ sẽ mở phiên giao dịch thế giới chung cư lần 2

dtj se mo phien giao dich the gioi chung cu lan 2


“Phiên giao dịch thế giới chung cư lần đầu tiên tại Hà Nội” diễn ra tại Sàn Bất động sản DTJ vào ngày 15-16/10/2011. Kết quả đáng mừng của phiên giao dịch đầu tiên này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, trong đó có hơn 200 lượt khách đến giao dịch, bước đầu khẳng định sự đúng đắn phương thức tiếp cận mới với khách hàng.

Với cam kết và nỗ lực tốt nhất về nhà ở cho người dân đô thị, đảm bảo nhu cầu nhà ở chính đánh của khách hàng, DTJ sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng tiếp xúc trực tiếp với chủ đầu tư và đưa ra nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng tư vấn.

Trong phiên giao dịch lần thứ 2 này, Sàn DTJ sẽ giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm sau:

1. Căn hộ thuộc dự án do cá nhân gửi bán (sắp nhận nhà, bàn giao và nộp tiền theo tiến độ).
2. Căn hộ ở ngay, do chính chủ gửi bán.
3. Một số dự án phân phối từ Chủ đầu tư.

Hơn 100 căn hộ do chính chủ gửi bán, các bất động sản được miễn 100% phí giao dịch mua, giá bán là giá chủ đầu tư, chính chủ công bố và dịch vụ thiết kế, cung cấp nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư do DTJHome thực hiện với mức giá ưu đãi… là những điểm nhấn nổi bật của phiên giao dịch thế giới chung cư lần thứ 2 này.

Mỗi phiên giao dịch sẽ là một trải nghiệm mới dành cho chủ đầu tư, khách hàng và tất cả những ai quan tâm tới sản phẩm căn hộ chung cư. Sàn giao dịch Bất động sản DTJ mở cửa đón khách tới tham dự phiên giao dịch thế giới chung cư lần thứ 2 từ 8h30 – 17h00 các ngày 15-16/11/2011.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam