DTJ sẽ mở phiên giao dịch thế giới chung cư lần 2

(Thứ Hai, 07/11/2011 | 13:50)
Tiếp tục phát huy những ưu điểm của phiên giao dịch thế giới chung cư lần thứ nhất, Sàn Bất động sản DTJ sẽ khởi động để chuẩn bị cho phiên giao dịch tiếp lần thứ 2 trong các ngày 15-16/11/2011.
DTJ sẽ mở phiên giao dịch thế giới chung cư lần 2
DTJ sẽ mở phiên giao dịch thế giới chung cư lần 2

dtj se mo phien giao dich the gioi chung cu lan 2


“Phiên giao dịch thế giới chung cư lần đầu tiên tại Hà Nội” diễn ra tại Sàn Bất động sản DTJ vào ngày 15-16/10/2011. Kết quả đáng mừng của phiên giao dịch đầu tiên này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, trong đó có hơn 200 lượt khách đến giao dịch, bước đầu khẳng định sự đúng đắn phương thức tiếp cận mới với khách hàng.

Với cam kết và nỗ lực tốt nhất về nhà ở cho người dân đô thị, đảm bảo nhu cầu nhà ở chính đánh của khách hàng, DTJ sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng tiếp xúc trực tiếp với chủ đầu tư và đưa ra nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng tư vấn.

Trong phiên giao dịch lần thứ 2 này, Sàn DTJ sẽ giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm sau:

1. Căn hộ thuộc dự án do cá nhân gửi bán (sắp nhận nhà, bàn giao và nộp tiền theo tiến độ).
2. Căn hộ ở ngay, do chính chủ gửi bán.
3. Một số dự án phân phối từ Chủ đầu tư.

Hơn 100 căn hộ do chính chủ gửi bán, các bất động sản được miễn 100% phí giao dịch mua, giá bán là giá chủ đầu tư, chính chủ công bố và dịch vụ thiết kế, cung cấp nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư do DTJHome thực hiện với mức giá ưu đãi… là những điểm nhấn nổi bật của phiên giao dịch thế giới chung cư lần thứ 2 này.

Mỗi phiên giao dịch sẽ là một trải nghiệm mới dành cho chủ đầu tư, khách hàng và tất cả những ai quan tâm tới sản phẩm căn hộ chung cư. Sàn giao dịch Bất động sản DTJ mở cửa đón khách tới tham dự phiên giao dịch thế giới chung cư lần thứ 2 từ 8h30 – 17h00 các ngày 15-16/11/2011.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam