Động thổ khu đô thị mới ở Hà Tây.

(Thứ Năm, 31/01/2008 | 16:45)
Ngày 20/1, Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường đã tiến hành xây dựng một khu đô thị 17 nghìn tỉ VND (trên 1 tỉ USD) ở Thành phố Hà Đông, phía Bắc tỉnh Hà Tây.
Động thổ khu đô thị mới ở Hà Tây.
Động thổ khu đô thị mới ở Hà Tây.

Ngày 20/1, Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường đã tiến hành xây dựng một khu đô thị 17 nghìn tỉ VND (trên 1 tỉ USD) ở Thành phố Hà Đông, phía Bắc tỉnh Hà Tây.

Khu liên hiệp mới, với tên gọi Dương Nội, sẽ có tổng diện tích 197ha, bao gồm 4,5 ha khách sạn và văn phòng, 18ha cao ốc chung cư, 32ha cho biệt thự và khoảng 9,6ha cho trung tâm thương mại và chợ.

Dự án theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào năm 2013.

Với một công suất được thiết kế cho sức chứa 25.000 đến 30.000 người, UBND Hà Tây nói rằng họ hy vọng rằng dự án sẽ giúp tạo điều kiện giải quyết nhu cầu nhà ở trong khu vực.

Khu liên hiệp Dương Nội là một phần trong kế hoạch đang triển khai của Thành phố Thủ đô để mở rộng khu vực địa lý ra phía Tây, đặc biệt là ở tỉnh Hà Tây.

Kế hoạch phát triển khu vực đã làm cho giá đất ở đây càng ngày càng tăng trong những tháng vừa qua.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới đường xá đã được cải thiện nhiều trong khu vực, tỉnh sẽ sớm được kết nối với Thủ đô thông qua xa lộ Láng – Hoà Lạc, đang trong tiến trình xây dựng.

Hà Tây được xem là một trong số những tỉnh ít ô nhiễm không khí, sạch sẽ hơn các tỉnh khác xung quanh Hà Nội.

Dương Nội cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 4km về phía Tây, tiếp giáp với dự án 1.000ha, phát triển khu liên hiệp đô thị và thương mại – du lịch – văn hoá.

Bài viết bạn quan tâm


5 lý do nên mua chung cư quận 2 5 lý do nên mua chung cư quận 2
Khu vực quận 2 từ lâu đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của dân cư trong và ngoài nước vì nhiều lợi thế như vị trí đẹp, cộng đồng văn minh... Dưới đây là 5 lý do chọn mua chung cư quận 2 bạn không thể bỏ qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam