Động thổ khu đô thị mới ở Hà Tây.

(Thứ Năm, 31/01/2008 | 16:45)
Ngày 20/1, Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường đã tiến hành xây dựng một khu đô thị 17 nghìn tỉ VND (trên 1 tỉ USD) ở Thành phố Hà Đông, phía Bắc tỉnh Hà Tây.
Động thổ khu đô thị mới ở Hà Tây.
Động thổ khu đô thị mới ở Hà Tây.

Ngày 20/1, Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường đã tiến hành xây dựng một khu đô thị 17 nghìn tỉ VND (trên 1 tỉ USD) ở Thành phố Hà Đông, phía Bắc tỉnh Hà Tây.

Khu liên hiệp mới, với tên gọi Dương Nội, sẽ có tổng diện tích 197ha, bao gồm 4,5 ha khách sạn và văn phòng, 18ha cao ốc chung cư, 32ha cho biệt thự và khoảng 9,6ha cho trung tâm thương mại và chợ.

Dự án theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào năm 2013.

Với một công suất được thiết kế cho sức chứa 25.000 đến 30.000 người, UBND Hà Tây nói rằng họ hy vọng rằng dự án sẽ giúp tạo điều kiện giải quyết nhu cầu nhà ở trong khu vực.

Khu liên hiệp Dương Nội là một phần trong kế hoạch đang triển khai của Thành phố Thủ đô để mở rộng khu vực địa lý ra phía Tây, đặc biệt là ở tỉnh Hà Tây.

Kế hoạch phát triển khu vực đã làm cho giá đất ở đây càng ngày càng tăng trong những tháng vừa qua.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới đường xá đã được cải thiện nhiều trong khu vực, tỉnh sẽ sớm được kết nối với Thủ đô thông qua xa lộ Láng – Hoà Lạc, đang trong tiến trình xây dựng.

Hà Tây được xem là một trong số những tỉnh ít ô nhiễm không khí, sạch sẽ hơn các tỉnh khác xung quanh Hà Nội.

Dương Nội cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 4km về phía Tây, tiếp giáp với dự án 1.000ha, phát triển khu liên hiệp đô thị và thương mại – du lịch – văn hoá.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam