Đồng Nai: Xây dựng khu dân cư Tân Biên 2

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 17:03)
Khu dân cư Tân Biên 2 gồm có 5 khu nhà phố với tổng cộng 165 căn hộ và một khu căn hộ cao tầng. Sau 24 tháng, công trình này sẽ hoàn tất. Với diện tích 30.816,8 m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 50,3%, còn lại là diện tích công viên cây xanh, công trình giao thông và khối văn phòng, Khu dân cư Tân Biên 2 cách trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 6 km và cách xa lộ Hà Nội 1,5 km. Ngay sau khi khởi công, Công
dong nai xay dung khu dan cu tan bien 2
Đồng Nai: Xây dựng khu dân cư Tân Biên 2

Khu dân cư Tân Biên 2 gồm có 5 khu nhà phố với tổng cộng 165 căn hộ và một khu căn hộ cao tầng. Sau 24 tháng, công trình này sẽ hoàn tất.

Với diện tích 30.816,8 m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 50,3%, còn lại là diện tích công viên cây xanh, công trình giao thông và khối văn phòng, Khu dân cư Tân Biên 2 cách trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 6 km và cách xa lộ Hà Nội 1,5 km.

Ngay sau khi khởi công, Công ty Tín Nghĩa sẽ chuẩn bị cho việc chào bán các căn hộ tại khu dân cư này với giá cả hấp dẫn, phương thức thanh toán thuận lợi, tiện ích tốt.

Hiện nay công ty Tín Nghĩa đang quản lý 9 khu dân cư với tổng diện tích hơn 1.100 ha với tổng số vốn đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng. Dự kiến đầu năm 2008 công ty sẽ khởi công khu dân cư Phú Thạnh - Long Tân thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai có diện tích 759,4 ha. Đây là dự án khu dân cư có quy mô lớn nhất hiện nay tại huyện Nhơn Trạch, điểm nóng về địa ốc tại vùng Đông Nam Bộ.

dong nai xay dung khu dan cu tan bien 2

Nhà đất Đồng Nai - Khu dân cư Tân Biên 1

Được biết, theo chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2010 của Tỉnh Đồng Nai, tổng diện tích nhà ở cần phải xây dựng thêm là 7,23 triệu m2, trong đó 40% là do các dự án xây dựng nhà cung cấp với các khu đô thị lớn được quy hoạch phát triển như khu đô thị Nhơn Trạch, Khu đô thị Tam Phước, khu Cù lao Phố, các khu dân cư gần các khu Công nghiệp và các khu dân cư ở các vùng đô thị khác của tỉnh.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam