Đồng Nai: Xây dựng khu dân cư Tân Biên 2

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 15:36)
Khu dân cư Tân Biên 2 gồm có 5 khu nhà phố với tổng cộng 165 căn hộ và một khu căn hộ cao tầng. Sau 24 tháng, công trình này sẽ hoàn tất. Với diện tích 30.816,8 m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 50,3%, còn lại là diện tích công viên cây xanh, công trình giao thông và khối văn phòng, Khu dân cư Tân Biên 2 cách trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 6 km và cách xa lộ Hà Nội 1,5 km. Ngay sau khi khởi công, Công ty Tín Nghĩa sẽ
dong nai xay dung khu dan cu tan bien 2
Đồng Nai: Xây dựng khu dân cư Tân Biên 2

Khu dân cư Tân Biên 2 gồm có 5 khu nhà phố với tổng cộng 165 căn hộ và một khu căn hộ chung cư cao tầng. Sau 24 tháng, công trình này sẽ hoàn tất.

Với diện tích 30.816,8 m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 50,3%, còn lại là diện tích công viên cây xanh, công trình giao thông và khối văn phòng, Khu dân cư Tân Biên 2 cách trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 6 km và cách xa lộ Hà Nội 1,5 km.

Ngay sau khi khởi công, Công ty Tín Nghĩa sẽ chuẩn bị cho việc chào bán các căn hộ tại khu dân cư này với giá cả hấp dẫn, phương thức thanh toán thuận lợi, tiện ích tốt.

Hiện nay công ty Tín Nghĩa đang quản lý 9 khu dân cư với tổng diện tích hơn 1.100 ha với tổng số vốn đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng. Dự kiến đầu năm 2008 công ty sẽ khởi công khu dân cư Phú Thạnh - Long Tân thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai có diện tích 759,4 ha. Đây là dự án khu dân cư có quy mô lớn nhất hiện nay tại huyện Nhơn Trạch, điểm nóng về địa ốc tại vùng Đông Nam Bộ.

Được biết, theo chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2010 của Tỉnh Đồng Nai, tổng diện tích nhà ở cần phải xây dựng thêm là 7,23 triệu m2, trong đó 40% là do các dự án xây dựng nhà cung cấp với các khu đô thị lớn được quy hoạch phát triển như khu đô thị Nhơn Trạch, Khu đô thị Tam Phước, khu Cù lao Phố, các khu dân cư gần các khu Công nghiệp

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam