Đồng Nai thiếu căn hộ trung và cao cấp

(Chủ Nhật, 17/07/2011 | 08:27)
Đó là thông tin do Hiệp hội bất động sản Đồng Nai đưa ra vào chiều 16/7.
dong nai thieu can ho trung va cao cap
Đồng Nai thiếu căn hộ trung và cao cấp

Đáng chú ý, các căn hộ trung và căn hộ cao cấp ở Đồng Nai (phân khúc được dự báo sẽ phát triển mạnh trong những năm tới) chỉ có giá ngang với căn hộ giá thấp ở TPHCM.

Theo hiệp hội, hiện thị trường bất động sản ở Đồng Nai vẫn khá sôi động, tính thanh khoản tốt. Trong đó, “nóng” nhất là tuyến vành đai dọc theo quốc lộ 51 và sông Đồng Nai do đây là khu vực có nhiều dự án khu đô thị lớn, quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận tiện, vị thế đẹp.

Trong ngắn hạn, thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn nhắm đến phân khúc căn hộ có giá trên dưới 500 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với đa số khách hàng có nguồn vốn chủ yếu từ tích lũy, ít bị lệ thuộc vào ngân hàng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam