Đồng Nai: Thị trường bất động sản tâm điểm 2012

(Thứ Ba, 07/02/2012 | 14:12)
Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh, thị trường bất động sản ở khu vực tam giác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh-Bình Dương-Đồng Nai hiện vẫn là khu vực đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.
dong nai thi truong bat dong san tam diem 2012
Đồng Nai: Thị trường bất động sản tâm điểm 2012

Trong đó thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ phát triển mạnh và sẽ trở thành thị trường tâm điểm của năm 2012 và những năm tiếp theo.

Theo nhận định này, Đồng Nai đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư tập trung nguồn lực đầu tư dài hạn nhờ những yếu tố như: xu thế giãn dân ở Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra mạnh mẽ; tốc độ phát triển kinh tế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh cùng sự phát triển về hạ tầng giao thông, các công trình, dự án trọng điểm…

Hơn nữa, trong chính sách phát triển vùng, Đồng Nai có vị trí địa lý hướng mở, khí hậu trong lành và có thể phát triển được nhiều loại hình nhà ở. Đồng thời, nơi đây cũng có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư mới với mặt bằng giá cả chỉ bằng 1/3, 1/4 so với các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng Nai có vị thế đất cao, nền đất chắc chắn, khi xây dựng có thể giảm được 30-40% chi phí xây móng. Đồng Nai có một vị trí chiến lược, đầu mối giao thông trọng điểm với các trục quốc lộ 1A, 1K, quốc lộ 51, quốc lộ 20.

Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đã được khởi công và đưa vào hoạt động: Cầu Đồng Nai 2, dự án mở rộng quốc lộ 51; khởi động đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây; cảng Phước An, sân bay quốc tế Long Thành.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam