Đồng Nai:Thêm khu đô thị mới Long Bình Tân

(Thứ Năm, 31/01/2008 | 14:43)
Công ty cổ phần Miền Đông vừa giới thiệu dự án khu đô thị mới Long Bình Tân tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Theo ban quản lý dự án, tổng diện tích của khu dân cư Long Bình Tân là 86 ha, được thiết kế nhà liên kế phố, liên kế vườn, nhà biệt thự, các chung cư từ trung bình đến cao cấp với chiều cao từ 15 tầng đến 22 tầng, văn phòng cho thuê và các giao dịch thương mại hoàn chỉnh. Hiện dự án đã được đầu tư đầy đủ hạ tầng như: hệ thống đường giao...
dong nai them khu do thi moi long binh tan
Đồng Nai:Thêm khu đô thị mới Long Bình Tân

Công ty cổ phần Miền Đông vừa giới thiệu dự án khu đô thị mới Long Bình Tân tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo ban quản lý dự án, tổng diện tích của khu dân cư Long Bình Tân là 86 ha, được thiết kế nhà liên kế phố, liên kế vườn, nhà biệt thự, các chung cư từ trung bình đến cao cấp với chiều cao từ 15 tầng đến 22 tầng, văn phòng cho thuê và các giao dịch thương mại hoàn chỉnh.

Hiện dự án đã được đầu tư đầy đủ hạ tầng như: hệ thống đường giao thông, vỉa hè, cây xanh, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện, cấp nước. Việc thành lập khu dân cư mới này được đánh giá là rất quan trọng trong việc góp phần vào giải quyết nhu cầu nhà ở đang tăng cao. Khi dự án khu đô thị Long Bình Tân hoàn chỉnh sẽ đón khoảng 30.000 người về đây sinh sống, đáp ứng được nhu cầu lớn về tình trạng thiếu nhà ở hiện nay ngay tại địa phương và các vùng lân cận.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam