Đồng Nai: Đình hoãn, giãn tiến độ thi công nhiều dự án

(Thứ Hai, 02/06/2008 | 09:51)
Đồng Nai đã đình hoãn triển khai và giãn tiến độ thi công nhiều dự án từ nguồn vốn ngân sách trong kế hoạch 2008. Tổng vốn đầu tư từ các dự án này lên đến hơn 100 tỷ đồng.
dong nai dinh hoan gian tien do thi cong nhieu du an
Đồng Nai: Đình hoãn, giãn tiến độ thi công nhiều dự án

Trong số đó, có 4 dự án bị đình hoãn khởi công và cắt giảm toàn bộ với tổng vốn 21,735 tỷ đồng do vướng mắc về thủ tục đầu tư, giải phóng mặt bằng.

Đó là các dự án như dự án đường song hành QL 1A gần khu trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, dự án đường song hành QL 20 khu trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, dự án đầu tư chương trình quản lý nhân hộ khẩu tỉnh và dự án ứng dụng tin học vào công tác quản lý tài chính tỉnh.

2 dự án bị hoãn khởi công xây dựng là trụ sở UBND xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu và trụ sở dịch vụ công của tỉnh có tổng vốn 18,1 tỷ đồng.

13 dự án bị cắt giảm 52, 121 tỷ đồng vốn ngân sách do nguyên nhân chậm giải phóng mặt bằng. 5 dự án được điều chỉnh cắt giảm không sử dụng 18 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh để chuyển sang sử dụng nguồn vốn khác là đường từ 319 đến hương lộ 19 xã Phước An, bồi thường giải phóng mặt bằng đường KCN Nhơn Trạch 5 đến hương lộ 19, Nhơn Trạch và bồi thường giải phóng mặt bằng đường Long Hưng - Phước Tân, Long Thành.

dong nai dinh hoan, gian tien do thi cong nhieu du an

Bất động sản Đồng Nai vướng mắc trong khâu giải phóng mặt bằng

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam