Đổi quy hoạch làng QT Thăng Long

(Thứ Năm, 08/03/2007 | 00:00)
Xem xét lại tổng thể quy hoạch chi tiết dự án Làng Quốc tế Thăng Long, UBND TP Hà Nội đã cho phép điều chỉnh khu đất xây dựng con đường C được thay thế để xây dựng 4 biệt thự ghép có tổng diện tích 453 m2.
doi quy hoach lang qt thang long
Đổi quy hoạch làng QT Thăng Long

Các hộ dân khu tập thể 5 tầng nhà D, phường Nghĩa Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy đã có đơn đề nghị xem xét, chỉ đạo thực hiện quy hoạch ban đầu đối với Làng Quốc tế Thăng Long. Theo trả lời của Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, toàn bộ ranh giới của dự án được quy hoạch ngăn cách với khu vực xung quanh, chỉ có 3 cổng vào dự án từ đường Trần Đăng Ninh và đường Nguyễn Phong Sắc. Con đường C theo quy hoạch được duyệt là nội bộ bên trong dự án với chiều rộng lòng đường 5,5 m, chạy song song và cách với đường của khu tập thể Nghĩa Tân bằng hàng rào của dự án Làng Quốc tế Thăng Long.

Do yêu cầu thực tế việc kinh doanh phát triển các khu đô thị, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội được áp dụng phương thức kinh doanh chuyển nhượng hoặc cho thuê quyền sử dụng đất đã được xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho mội đối tượng có nhu cầu. Do đó, đây trở thành dự án mở, có mối liên hệ giao thông với các điểm dân cư khác trong khu vực, hệ thống giao thông không còn là đường nội bộ trong dự án được sử dụng chung cho dân cư toàn khu vực. Khi không còn hệ thống tường rào của dự án, việc tồn tại cùng một lúc cạnh nhau 2 đoạn đường (đường của dự án và đường của khu tập thể Nghĩa Tân) là không hợp lý.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam