Đổi chủ dự án 324 Tây Sơn

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 11:45)
Công ty CP Xây dựng số 2 (Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà Hà Nội), đã tổ chức đấu giá dự án tổ hợp văn phòng và siêu thị sắp hoàn thành tại 324 Tây Sơn (Hà Nội). Đây là phiên đấu giá nhà chưa từng xảy ra tại Hà Nội. Điều đặc biệt của phiên đấu giá này là quyền sử dụng đất và nhà trong dự án chỉ trong vòng 20 năm. Sau khi hết thời hạn hợp đồng, người trúng đấu giá sẽ hoàn trả lại toàn bộ công trình hoặc sẽ được thuê
Đổi chủ dự án 324 Tây Sơn
Đổi chủ dự án 324 Tây Sơn

Công ty CP Xây dựng số 2 (Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà Hà Nội), đã tổ chức đấu giá dự án tổ hợp văn phòng và siêu thị sắp hoàn thành tại 324 Tây Sơn (Hà Nội). Đây là phiên đấu giá nhà chưa từng xảy ra tại Hà Nội.

Điều đặc biệt của phiên đấu giá này là quyền sử dụng đất và nhà trong dự án chỉ trong vòng 20 năm. Sau khi hết thời hạn hợp đồng, người trúng đấu giá sẽ hoàn trả lại toàn bộ công trình hoặc sẽ được thuê tiếp, nếu thương lượng được với chủ đầu tư.

Tham gia nộp hồ sơ đấu giá có 9 doanh nghiệp, giá sàn của tổng dự án là 97 tỷ đồng, số tiền bảo lãnh đấu giá là 2 tỷ đồng, bước giá 500.000 đồng. Sau 31 vòng bỏ giá, Công ty CP Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội đã thắng với mức giá 236,5 tỷ đồng.

Hiện dự án đã hoàn thành xây thô 3 tòa nhà (8 tầng, 9 tầng, 15 tầng có 2 tầng hầm). Tổng diện tích sàn khối văn phòng là 7.750 m2, diện tích sàn khối siêu thị vào khoảng 1.980 m2.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam