Doanh thu Savills châu Á gần chạm mốc 185 triệu bảng Anh

(Thứ Hai, 10/08/2015 | 11:15)
Công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills vừa công bố kết quả kinh doanh của tập đoàn trong 6 tháng đầu năm 2015.
Doanh thu Savills châu Á gần chạm mốc 185 triệu bảng Anh
Doanh thu Savills châu Á gần chạm mốc 185 triệu bảng Anh

* Thị trường căn hộ chung cư đang phát triển quá nóng

* Giá bình quân căn hộ Hà Nội 25,4 triệu đồng một m2

* Ổn định giá nhà ở, bùng nổ giá thuê văn phòng

Doanh thu tập đoàn tăng 27% (25% tính theo giá trị tiền tệ ở thời điểm hiện tại) lên đến 547 triệu bảng Anh (nửa đầu năm 2014 đạt 430,8 triệu bảng Anh). Lợi nhuận thực tế trước thuế tăng 28% (24% tính theo giá trị tiền tệ ở thời điểm hiện tại) lên đến 38,4 triệu bảng Anh (nửa đầu năm 2014 đạt 30,1 triệu bảng Anh). Thu nhập thực tế trên mỗi cổ phiếu (EPS) tăng trưởng 16% đạt 20 điểm (nửa đầu năm 2014 đạt 17,2 điểm)

Doanh thu từ các giao dịch về dịch vụ tư vấn tăng 55% nhờ vào tình hình kinh doanh tốt tại Hoa Kỳ, mảng thương mại của Anh quốc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã bù trừ cho tình hình kinh doanh nhà ở có phần giảm sút tại Anh quốc.

Về phía khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Savills cũng ghi nhận mức doanh thu tăng 17% lên đến 184,9 triệu bảng Anh và mức lợi nhuận trước thuế tăng 6% lên đến 12,8 triệu bảng Anh.

Ông Robert McKellar, Tổng giám đốc của Savills Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng với kết quả kinh doanh khả quan của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là các giao dịch tại Hong Kong và Úc. Đội ngũ kinh doanh thương mại của chúng tôi tại Hong Kong đã có kết quả kinh doanh vượt trội trong 6 tháng đầu năm, trong khi đội ngũ kinh doanh nhà ở tại Úc đã có một mùa bội thu doanh số ở thị trường Sydney. Bất chấp tăng trưởng kinh tế đang chậm lại tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là ở Trung Quốc,  việc kinh doanh của chúng tôi vẫn đang tiến triển để tiếp tục đem lại kết quả kinh doanh vượt trội cho cả năm 2015.”

Nhận xét về kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2015, Jeremy Helsby, Tổng giám đốc của Tập đoàn Savills cho biết:

“Savills đã có tình hình kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2015 nhờ vào sự đóng góp từ phía Savills Studley tại Hoa Kỳ cũng như sự lớn mạnh của các hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại những thị trường giao dịch chính ở Anh quốc và Châu Á.”

(Nguồn: Savills)

Bài viết bạn quan tâm


Mua nhà ở xã hội năm 2019 cần lưu ý điều gì? Mua nhà ở xã hội năm 2019 cần lưu ý điều gì?
Mục đích chính của phân khúc nhà ở xã hội là giải quyết vấn đề chỗ ở cho những người thu nhập thấp, biến giấc mơ “an cư” của người nghèo thành sự thật. Khi mua nhà ở xã hội năm 2019, khách hàng cần lưu ý một số thông tin quan trọng dưới đây.
Kiến nghị cho tách thửa tại Bình Quới - Thanh Đa để dân bớt khổ Kiến nghị cho tách thửa tại Bình Quới - Thanh Đa để dân bớt khổ
Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa bị “treo” hơn 26 năm, đến nay cơ quan chức năng mới kiến nghị các giải pháp bảo vệ quyền lợi cho người dân, trong đó có kiến nghị cho tách thửa và cấp phép xây dựng tạm.
Chiêu trò quảng cáo của cò đất: Mượn danh ngân hàng dụ người mua Chiêu trò quảng cáo của cò đất: Mượn danh ngân hàng dụ người mua
Lợi dụng các ngân hàng (NH) đẩy mạnh xử lý nợ xấu thông qua đấu giá hàng loạt dự án bất động sản, nhiều “cò đất” đã tung ra nhiều mẫu quảng cáo thanh lý đất nền, căn hộ… đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam