Đô thị mới 349 ha ở TP HCM

(Thứ Sáu, 27/07/2007 | 00:00)
UBND TP HCM vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn GSE&G Corp (Hàn Quốc) xây dựng khu đô thị mới tại huyện Nhà Bè với tổng vốn đăng ký 190 triệu USD. Khi hoàn thành, giá trị công trình xây dựng trên khu đất này lên đến 1,6 tỷ USD và có thời hạn sử dụng 50 năm. GSE&G Corp sẽ xây dựng trung tâm thương mại, giải trí, thể thao và các khu căn hộ cao cấp, biệt thự để bán và cho thuê trên tổng diện tích 349 ha. Theo Sở Kế hoạch
Đô thị mới 349 ha ở TP HCM
Đô thị mới 349 ha ở TP HCM

UBND TP HCM vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn GSE&G Corp (Hàn Quốc) xây dựng khu đô thị mới tại huyện Nhà Bè với tổng vốn đăng ký 190 triệu USD.

Khi hoàn thành, giá trị công trình xây dựng trên khu đất này lên đến 1,6 tỷ USD và có thời hạn sử dụng 50 năm. GSE&G Corp sẽ xây dựng trung tâm thương mại, giải trí, thể thao và các khu căn hộ cao cấp, biệt thự để bán và cho thuê trên tổng diện tích 349 ha.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM, để được triển khai dự án này, GSE&G sẽ phải đầu tư hạ tầng trên diện tích 146 ha sau đó giao lại cho UBND TP HCM làm công trình công cộng theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng.

Ngoài dự án này, GSE & G Corp còn đang xúc tiến dự án đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất (hiện đã ký tắt hợp đồng BT - xây dựng và chuyển giao) với tổng vốn đầu tư khoảng 340 triệu USD. Dự án này vẫn đang xin ý kiến các bộ ngành. Đổi lại, GSE&G Corp sẽ được thuê một số khu đất xây dựng khu đô thị mới và kinh doanh bất động sản với tổng diện tích 100 ha tại các quận 9, 12, 10 và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam