Đô thị mới 349 ha ở TP HCM

(Thứ Sáu, 27/07/2007 | 00:00)
UBND TP HCM vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn GSE&G Corp (Hàn Quốc) xây dựng khu đô thị mới tại huyện Nhà Bè với tổng vốn đăng ký 190 triệu USD. Khi hoàn thành, giá trị công trình xây dựng trên khu đất này lên đến 1,6 tỷ USD và có thời hạn sử dụng 50 năm. GSE&G Corp sẽ xây dựng trung tâm thương mại, giải trí, thể thao và các khu căn hộ cao cấp, biệt thự để bán và cho thuê trên tổng diện tích 349 ha. Theo Sở Kế hoạch
Đô thị mới 349 ha ở TP HCM
Đô thị mới 349 ha ở TP HCM

UBND TP HCM vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn GSE&G Corp (Hàn Quốc) xây dựng khu đô thị mới tại huyện Nhà Bè với tổng vốn đăng ký 190 triệu USD.

Khi hoàn thành, giá trị công trình xây dựng trên khu đất này lên đến 1,6 tỷ USD và có thời hạn sử dụng 50 năm. GSE&G Corp sẽ xây dựng trung tâm thương mại, giải trí, thể thao và các khu căn hộ cao cấp, biệt thự để bán và cho thuê trên tổng diện tích 349 ha.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM, để được triển khai dự án này, GSE&G sẽ phải đầu tư hạ tầng trên diện tích 146 ha sau đó giao lại cho UBND TP HCM làm công trình công cộng theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng.

Ngoài dự án này, GSE & G Corp còn đang xúc tiến dự án đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất (hiện đã ký tắt hợp đồng BT - xây dựng và chuyển giao) với tổng vốn đầu tư khoảng 340 triệu USD. Dự án này vẫn đang xin ý kiến các bộ ngành. Đổi lại, GSE&G Corp sẽ được thuê một số khu đất xây dựng khu đô thị mới và kinh doanh bất động sản với tổng diện tích 100 ha tại các quận 9, 12, 10 và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam