DN Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza

(Thứ Sáu, 02/11/2012 | 12:24)
Đoàn doanh nghiệp tháp tùng nguyên Thủ tướng Malaysia Tun Ahdullah Ahmad Badawi thăm Việt Nam đã tới thăm và làm việc với CTCP TID, chủ đầu tư Dự án Dolphin Plaza.
DN Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza
DN Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza


dn malaysia tim kiem co hoi dau tu tai dolphin plaza
Đoàn doanh nghiệp Malaysia tại Công trình Dolphin Plaza

Trao đổi với phóng viên, ông Patrick Lim, Giám đốc điều hành và người sang lập Premier Asian Capital Ltd. (PAC) cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam mặc dù đang khó khăn, song vẫn khá hấp dẫn để đầu tư dài hạn.


“Dự án Dolphin Plaza là một dự án ấn tượng mà chúng tôi có dịp tới thăm và làm việc trong chuyến đi này. Chất lượng và thiết kế của Dự án cho thấy năng lực, trình độ của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của Việt Nam thực sự đáng nể. Chúng tôi cũng đang bàn tới các kế hoạch hợp tác trong tương lai”, ông Patrick nói.


Dự án Dolphin Plaza đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để tiếp tục bàn giao các đợt tiếp theo vào quý IV/2012. Đợt bàn giao nhà đầu tiên đã được thực hiện trong tháng 7/2012.


Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch HĐQT CTCP TID cho biết, theo kế hoạch, vào tháng 11/2012, Công ty sẽ khánh thành Toà nhà Dolphin Plaza. Sự có mặt của các nhà đầu tư Malaysia cũng mở thêm nhiều cơ hội hợp tác của TID với các doanh nghiệp này trong thời gian tới.


Premier Asian Capital Ltd. là quỹ đầu tư tài chính của Malaysia, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp tài chính, tư vấn cho tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại khu vực châu Á và Australia, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tại Malaysia, PAC cũng tham gia đầu tư vào lĩnh vực nhà ở dành đô thị.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam