DN Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza

(Thứ Sáu, 02/11/2012 | 12:24)
Đoàn doanh nghiệp tháp tùng nguyên Thủ tướng Malaysia Tun Ahdullah Ahmad Badawi thăm Việt Nam đã tới thăm và làm việc với CTCP TID, chủ đầu tư Dự án Dolphin Plaza.
DN Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza
DN Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza


dn malaysia tim kiem co hoi dau tu tai dolphin plaza
Đoàn doanh nghiệp Malaysia tại Công trình Dolphin Plaza

Trao đổi với phóng viên, ông Patrick Lim, Giám đốc điều hành và người sang lập Premier Asian Capital Ltd. (PAC) cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam mặc dù đang khó khăn, song vẫn khá hấp dẫn để đầu tư dài hạn.


“Dự án Dolphin Plaza là một dự án ấn tượng mà chúng tôi có dịp tới thăm và làm việc trong chuyến đi này. Chất lượng và thiết kế của Dự án cho thấy năng lực, trình độ của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của Việt Nam thực sự đáng nể. Chúng tôi cũng đang bàn tới các kế hoạch hợp tác trong tương lai”, ông Patrick nói.


Dự án Dolphin Plaza đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để tiếp tục bàn giao các đợt tiếp theo vào quý IV/2012. Đợt bàn giao nhà đầu tiên đã được thực hiện trong tháng 7/2012.


Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch HĐQT CTCP TID cho biết, theo kế hoạch, vào tháng 11/2012, Công ty sẽ khánh thành Toà nhà Dolphin Plaza. Sự có mặt của các nhà đầu tư Malaysia cũng mở thêm nhiều cơ hội hợp tác của TID với các doanh nghiệp này trong thời gian tới.


Premier Asian Capital Ltd. là quỹ đầu tư tài chính của Malaysia, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp tài chính, tư vấn cho tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại khu vực châu Á và Australia, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tại Malaysia, PAC cũng tham gia đầu tư vào lĩnh vực nhà ở dành đô thị.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam