DKRA chuẩn bị mở bán khu nhà ở Tên Lửa Residence

(Thứ Tư, 25/06/2014 | 11:06)
Ngày 24 tháng 06 năm 2014, Công ty TNHH sản xuất – kinh doanh Hai Thành long trọng tổ chức Lễ ký hợp đồng hợp tác đầu tư & phân phối độc quyền dự án Khu nhà ở Tên Lửa Residence với công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu.
dkra chuan bi mo ban khu nha o ten lua residence 1
DKRA chuẩn bị mở bán khu nhà ở Tên Lửa Residence

Dự án Khu nhà ở Tên Lửa Residence bao gồm 230 nền với diện tích từ 80 đến 100m2 / nền, có giá bán trung bình từ 12,6 triệu/m2, khách hàng được thanh toán kéo dài đến 2 năm không lãi suất, đây là cơ hội để người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây được sở hữu đất nền ngay trong nội thành, một loại tài sản ngày càng khan hiếm và đang được nhiều người săn đón. Trong quý 2/2014, có thể nói dự án Khu nhà ở Tên Lửa Residence là dự án đất nền hiếm hoi tại thị trường khu Tây Sài Gòn nói riêng và của của cả thị trường TP.HCM nói chung được chủ đầu tư và đơn vị hợp tác phân phối mở bán.

Bên cạnh đó, sự hình thành và phát triển của dự án khu nhà ở Tên Lửa Residence còn có ý nghĩa xã hội trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, người lao động trong khu vực quận Bình Tân, quận có hệ số di dân lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Theo bà Võ Thị Hồng - Tổng Giám đốc Công ty Hai Thành, có 3 lý do để Hai Thành chọn DKRA làm làm đơn vị hợp tác đầu tư & phân phối độc quyền một trong những dự án quan trọng nhất của công ty trong năm 2014 là:

Thứ nhất, DKRA đã chứng tỏ năng lực phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản lớn tại khu vực phía Tây Sài Gòn như dự án căn hộ An Phú, Nhất Lan III (BCCI),…

Thứ hai, Danh Khôi Á Châu đã đồng hành cùng Hai Thành trong suốt quá trình phân phối các dự án quan trọng của công ty như Căn hộ Tên Lửa, Khu dân cư Tên Lửa Bình Trị Đông B, dự án Phú Thịnh Riverside và đặc biệt, mới đây, Danh Khôi Á Châu đã phân phối thành công dự án Khu dân cư Osaka Garden do Hai Thành làm chủ đầu tư tại quận 8.

dkra chuan bi mo ban khu nha o ten lua residence

Bên cạnh đó, với đội đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết của đơn vị phân phối đã hoàn toàn thuyết phục Hai Thành trong việc ra quyết định chọn DKRA làm đơn vị hợp tac đầu tư & phân phối dự án.

Việc hợp tác với Danh Khôi Á Châu sẽ giúp Công ty TNHH sản xuất - kinh doanh Hai Thành nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác của hai công ty trong việc cung cấp cho người dân những giải pháp thiết thực về bất động sản.

Tại buổi lễ, ông Phạm Lâm - Tổng Giám đốc DKRA cho rằng: với lợi thế về việc am hiểu thị trường khu vực Tây Sài Gòn cùng với đội ngủ nhân sự trẻ, năng động, tập trung quyết liệt và sáng tạo trong giải pháp bán hàng đã làm cho chủ đầu tư tin tưởng tuyệt đối vào DKRA”. Đánh giá về thị trường bất động sản khu vực Tây Sài Gòn, ông Lâm chia sẽ thêm: quận Bình Tân đang nổi lên là điểm sáng về tốc độ phát triển hạ tầng tại khu vực phía Tây, là phần lõi trong chiến lược phát triển thành phố vệ tinh Tây của Sài Gòn với những khu đô thị và tiện ích phát triển rất nhanh như khu đô thị Tên Lửa, bệnh viện quôc tế Thành Đô, trung tâm y tế kỹ thuật cao, cao tốc Sài Gòn Trung Lương, đường vành đai 2”.

Để biết thêm thông tin về dự án Tên Lửa Residence, độc giả vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA)

Trụ sở chính: 36 Tăng Bạt Hổ, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.238.681 - 0938.346.589 - 0906.384.756

Website: www.tenluaresidence.vn Hoặc www.dkra.com.vn

Bài viết bạn quan tâm


Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.
Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội mới từng là công trình nghìn tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Bảo Tàng Hà Nội gần như không họat động và trở thành ngôi nhà hoang lớn nhất Thủ đô.
Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam