Điều chỉnh Quy hoạch dự án West Lake Dominium

(Chủ Nhật, 22/08/2010 | 16:10)
Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội vừa phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc Chung cư cao tầng tại lô C2, xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần Ciri Xuân Đỉnh làm chủ đầu tư.
Điều chỉnh Quy hoạch dự án West Lake Dominium
Điều chỉnh Quy hoạch dự án West Lake Dominium


Theo quy hoạch điều chỉnh, dự án có tổng diện tích 2.578m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.342m2, diện tích sàn xây dựng là 34.000m2, mật độ xây dựng là 52%, công trình cao 25 tầng và 02 tầng hầm. Tầng một và tầng hai là không gian công cộng, các cửa hàng dịch vụ, thương mại, nơi gửi trẻ (gồm cả không gian kỹ thuật). Từ tầng 3 đến tầng 24 bố trí các căn hộ mỗi tầng 14 căn, diện tích sàn mỗi tầng như nhau với tổng diện tích xây dựng các tầng khoảng 29.524m2, chiều cao mỗi tầng là 3,3m. Tầng 25 cũng gồm 14 căn hộ, trong đó có 04 căn thông tầng (penhouse). Tầng áp mái bố trí không gian thông tầng từ tầng 25 của 04 căn hộ và các khu kỹ thuật tòa nhà.

Dự án West Lake Dominium được định vị đắc địa ngay kề Khu Ngoại Giao Đoàn mới, với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên thanh bình của Hồ Tây và Khu Công Viên Hòa Bình.

Công trình cũng nằm kề gần trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và ngay gần Bến Xe Buýt Thăng Long giúp cư dân của tòa nhà dễ dàng tiếp cận đến Trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lâu đời của Hà Nội, và Trung tâm kinh tế và chính trị của Hà Nội mở rộng.

Đồng thời sự phát triển của dự án Tây Hồ Tây và hệ thống giao thông nối tiếp từ Hồ Tây đến tòa nhà West Lake Dominium (mở đường Xuân La – Xuân Đỉnh) đang tạo ra một diện mạo mới cho khu vực và một sự lựa chọn mới cho người dân về một ngôi nhà mơ ước.

Bài viết bạn quan tâm


Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9? Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9?
Phân khúc đất nền quận 9 đã bắt đầu sốt giá từ sau Tết Nguyên đán năm nay và cho đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, câu hỏi khó đặt ra cho các nhà đầu tư là: nên đầu tư lướt sóng hay đầu cơ?
Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng
Sáng 20-4, đã diễn ra hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng. Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng.
Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể
Theo Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, năm 2012, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2025. Sau 6 năm triển khai thực hiện quy hoạch, TP. Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng xã hội ở mức cao. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, dựa vào tình hình phát triển thực tế của thành phố, bản quy hoạch đã xuất hiện nhiều bất cập.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam