Điều chỉnh kế hoạch đầu tư, Bộ Xây dựng cắt giảm 23 dự án

(Thứ Hai, 28/04/2008 | 11:47)
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư, Bộ Xây dựng cắt giảm 23 dự án
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư, Bộ Xây dựng cắt giảm 23 dự án
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư, Bộ Xây dựng cắt giảm 23 dự án

Theo đó, kế hoạch vốn đầu tư cho năm 2008 sau khi rà soát lại còn 44.874 tỷ đồng, giảm khoảng 2.574 tỷ đồng so với kế hoạch đã đăng ký đầu năm. Các dự án được đầu tư trong năm nay còn 554 dự án, giảm 23 dự án so với kế hoạch. Trong số các dự án được triển khai, có 84 dự án đã thực hiện giãn tiến độ.

Sau khi rà soát thủ tục, tiến độ, khối lượng thực hiện thực tế của các dự án đầu tư, Bộ Xây dựng quyết định điều chỉnh lại kế hoạch phân bổ vốn ngân sách nhà nước năm 2008. Có 2 dự án đình hoãn chưa khởi công năm nay với tổng số vốn bị cắt giảm là 12,224 tỷ đồng là Dự án đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất Viện Khoa học công nghệ xây dựng giai đoạn 2007 - 2010 và Dự án đầu tư xây dựng phân hiệu Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh tại Đà Lạt. Số vốn đầu tư dự kiến bố trí cho 2 dự án này được điều chỉnh cho 4 dự án khác đã có thủ tục và cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện, sớm đưa vào sử dụng gồm: Nhà máy chế tạo thiết bị nâng chuyển; Trường ĐH Xây dựng Miền Tây; xưởng thực hành đa năng và giảng đường công nghệ cao (Trường Cao đẳng nghề Lilama 1); Trường công nhân kỹ thuật bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng An Dương.


Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam