Điều chỉnh cơ cấu quy hoạch sử dụng đất Trường đua ngựa cũ

(Thứ Tư, 15/10/2008 | 11:19)
Ngày 14.10, tại huyện Thanh Trì đã diễn ra lễ công bố và bàn giao Quyết định số 2964/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội phê duyệt điều chỉnh cơ cấu quy hoạch sử dụng đất và kiến trúc cảnh quan khu vực Trường đua ngựa cũ và công viên cây xanh thành phố tại phường Đại Kim - quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt - huyện Thanh Trì.
Điều chỉnh cơ cấu quy hoạch sử dụng đất Trường đua ngựa cũ
Điều chỉnh cơ cấu quy hoạch sử dụng đất Trường đua ngựa cũ

Theo đó, khu vực nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch có diện tích hơn 196ha, với những nội dung chính: Khu đất giáp đường vành đai 3 bao gồm một phần của khu Trường đua ngựa cũ, Trung tâm thể dục thể thao Công an nhân dân, Trung tâm thương mại Varsovi có tổng diện tích khoảng 90,20ha được điều chỉnh sang chức năng đô thị.

Khu đất còn lại ở phía nam gồm một phần của Trường đua ngựa cũ, khu cây xanh công viên hồ điều hoà, công trình tôn giáo tín ngưỡng, đất an ninh quốc phòng, có tổng diện tích khoảng 105,89ha. Ngoài ra, quyết định cũng điều chỉnh lại định hướng tổ chức giao thông và kiến trúc cảnh quan.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam