Điều chỉnh, bổ sung một số KCN của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình

(Thứ Hai, 20/10/2008 | 13:39)
Ngày 16/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý điều chỉnh, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình tại Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới và mở rộng đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.
Điều chỉnh, bổ sung một số KCN của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình
Điều chỉnh, bổ sung một số KCN của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình

Theo đó, đối với các KCN tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Chính phủ đồng ý mở rộng KCN Trung Hà diện tích từ 126 ha lên 200 ha và bổ sung vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên mở rộng. Đồng thời, bổ sung 4 KCN sau vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới: KCN Phú Hà, diện tích 450 ha; KCN Tam Nông, diện tích 350 ha; KCN Hạ Hòa, diện tích 400 ha; và KCN Cẩm Khê, diện tích 450 ha.

Về điều chỉnh, bổ sung các KCN của tỉnh Thái Bình, Thủ tướng Chính phủ quyết định điều chỉnh diện tích KCN Tiền Hải từ 120 ha xuống 60 ha; mở rộng KCN Phúc Khánh, diện tích từ 120 ha lên 200 ha; đồng thời, bổ sung 3 KCN sau vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới: KCN Sông Trà, diện tích 200 ha; KCN Cầu Nghìn, diện tích 200 ha và KCN Gia Lễ, diện tích 85 ha.

Thủ tướng cũng yêu cầu Chủ tịch UBND 2 tỉnh Phú Thọ và Thái Bình chỉ đạo các cơ quan hữu quan của tỉnh và các chủ đầu tư tiếp thu ý kiến của các Bộ, ngành liên quan để lập và thực hiện Dự án đầu tư các KCN nêu trên theo phương án phân kỳ đầu tư hợp lý, phù hợp với khả năng thu hút đầu tư, với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất được phê duyệt của từng giai đoạn và theo đúng quy định hiện hành về đất đai, đầu tư và xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.
Có gì ở khu đất Phước Kiển bị tố bán rẻ cho Quốc Cường Gia Lai? Có gì ở khu đất Phước Kiển bị tố bán rẻ cho Quốc Cường Gia Lai?
Dư luận thời gian qua đang lùm xụm vụ khu đất 32,5 ha tại xã Phước Kiển được bán giá 419 tỷ đồng (tương đương 1,29 triệu đồng/m2) cho Quốc Cường Gia Lai. Mức giá này quá rẻ so với giá thị trường nên dấy lên nghi vấn làm thất thoát ngân sách.
Giá đất nền TP HCM sốt trên diện rộng Giá đất nền TP HCM sốt trên diện rộng
Khởi điểm từ khu Tây TP HCM, sức nóng của thị trường đất nền đã lan rộng sang vùng ven và trên toàn thành phố. Theo ghi nhận, giá đất nền tại Củ Chi, quận 2 và một số khu vực liên tục leo thang.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam