Điều chỉnh, bổ sung một số KCN của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình

(Thứ Hai, 20/10/2008 | 13:39)
Ngày 16/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý điều chỉnh, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình tại Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới và mở rộng đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.
Điều chỉnh, bổ sung một số KCN của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình
Điều chỉnh, bổ sung một số KCN của tỉnh Phú Thọ và Thái Bình

Theo đó, đối với các KCN tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Chính phủ đồng ý mở rộng KCN Trung Hà diện tích từ 126 ha lên 200 ha và bổ sung vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên mở rộng. Đồng thời, bổ sung 4 KCN sau vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới: KCN Phú Hà, diện tích 450 ha; KCN Tam Nông, diện tích 350 ha; KCN Hạ Hòa, diện tích 400 ha; và KCN Cẩm Khê, diện tích 450 ha.

Về điều chỉnh, bổ sung các KCN của tỉnh Thái Bình, Thủ tướng Chính phủ quyết định điều chỉnh diện tích KCN Tiền Hải từ 120 ha xuống 60 ha; mở rộng KCN Phúc Khánh, diện tích từ 120 ha lên 200 ha; đồng thời, bổ sung 3 KCN sau vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới: KCN Sông Trà, diện tích 200 ha; KCN Cầu Nghìn, diện tích 200 ha và KCN Gia Lễ, diện tích 85 ha.

Thủ tướng cũng yêu cầu Chủ tịch UBND 2 tỉnh Phú Thọ và Thái Bình chỉ đạo các cơ quan hữu quan của tỉnh và các chủ đầu tư tiếp thu ý kiến của các Bộ, ngành liên quan để lập và thực hiện Dự án đầu tư các KCN nêu trên theo phương án phân kỳ đầu tư hợp lý, phù hợp với khả năng thu hút đầu tư, với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất được phê duyệt của từng giai đoạn và theo đúng quy định hiện hành về đất đai, đầu tư và xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam