Diễn đàn bất động sản quy mô lớn sắp diễn ra

(Thứ Ba, 26/07/2011 | 13:30)
Một diễn đàn có quy mô lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng sẽ được tổ chức vào ngày 26/8 tới, tại Hà Nội.
Diễn đàn bất động sản quy mô lớn sắp diễn ra
Diễn đàn bất động sản quy mô lớn sắp diễn ra


dien dan bat dong san quy mo lon sap dien ra
Thị trường bất động sản hiện đang rơi vào trầm lắng bởi tác động từ nhiều yếu tố

Với chủ đề “Đầu tư xây dựng và bất động sản Việt Nam: Kinh tế và triển vọng”, diễn đàn do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các bộ Xây dựng, Giao thông Vận tải, Công Thương và một số tổ chức trong và ngoài nước phối hợp tổ chức.

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp, nhà quản lý, diễn giả sẽ tham gia đối thoại trực tiếp, đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Theo thông báo của ban tổ chức, sẽ có khoảng 500 đại biểu trong và ngoài nước, đại diện cho các nhà đầu tư, các doanh nhân, các tổ chức liên quan và các cơ quan truyền thông tham dự diễn đàn.

Ngoài sự bảo trợ và tham gia của một số cơ quan quản lý như Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Nhà thầu..., diễn đàn sẽ có sự tham gia của nhiều tổ chức có uy tín trong lĩnh vực bất động sản như: CBRE Vietnam, Colliers International Vietnam, Cushman & wakefield, Knight Frank Vietnam, Savills Vietnam, Vinacapital Vietnam...

Diễn đàn sẽ tập trung vào các nội dung về khó khăn cho lĩnh vực xây dựng và bất động sản Việt Nam và đối thoại đa chiều chính sách giữa các doanh nghiệp với các lãnh đạo các bộ, ngành có liên quan về việc hỗ trợ và đưa ra các giải pháp đồng bộ nhằm thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản Việt Nam phát triển một cách bền vững.

Bên cạnh đó, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ đưa ra các gợi ý và các giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, các hàm ý và dự báo trong dài hạn cũng như mô tả một cách rõ nét về thực trạng thị trường bất động sản hiện tại ở Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam