Di dời dân ở nhà chung cư nguy hiểm

(Thứ Ba, 15/04/2008 | 09:21)
Tại buổi làm việc, sau khi nghe ý kiến của các ngành chức năng và UBND quận Ba Đình, Phó Chủ tịch nhấn mạnh để bảo đảm an toàn cho nhân dân, các cơ quan liên quan cần có phương án di dời dân ra khỏi các nhà chung cư nguy hiểm càng sớm càng tốt, điển hình là khu B6 - Giảng Võ. Phó Chủ tịch chỉ đạo, Sở Tài nguyên môi trường - Nhà đất cần hoàn thành báo cáo đề xuất phương án di dời người dân ở 29 khu nhà nguy hiểm đã kiểm định và trình thành...
Di dời dân ở nhà chung cư nguy hiểm
Di dời dân ở nhà chung cư nguy hiểm

Tại buổi làm việc, sau khi nghe ý kiến của các ngành chức năng và UBND quận Ba Đình, Phó Chủ tịch nhấn mạnh để bảo đảm an toàn cho nhân dân, các cơ quan liên quan cần có phương án di dời dân ra khỏi các nhà chung cư nguy hiểm càng sớm càng tốt, điển hình là khu B6 - Giảng Võ.

Phó Chủ tịch chỉ đạo, Sở Tài nguyên môi trường - Nhà đất cần hoàn thành báo cáo đề xuất phương án di dời người dân ở 29 khu nhà nguy hiểm đã kiểm định và trình thành phố trong ngày 18-9; đồng thời đẩy nhanh tiến độ kiểm định chất lượng các khu nhà nguy hiểm để hoàn thành trong quý IV-2007.

Sở Quy hoạch kiến trúc cần hoàn thành quy hoạch tổng thể chung cư Giảng Võ vào ngày 20-9 để đến tháng 10 có thể thông qua tổng thể quy hoạch kiến trúc. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã được giao điều tra xã hội học cần báo có kết quả điều tra trong tháng 10...

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam