Di dời dân nhà B6 Giảng Võ

(Thứ Sáu, 03/08/2007 | 00:00)
Hôm qua, Phó chủ tịch UBND thành phố, Đỗ Hoàng Ân, đã ký văn bản chấp thuận thực hiện việc di dời các hộ dân đang sống trong nhà B6 tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình. Trước đó, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất (Sở TNMT & NĐ) đã gửi công văn về tình hình triển khai thực hiện dự án cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư nguy hiểm B6. UBND phường Giảng Võ cũng đã có yêu cầu di dời để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và các
Di dời dân nhà B6 Giảng Võ
Di dời dân nhà B6 Giảng Võ

Hôm qua, Phó chủ tịch UBND thành phố, Đỗ Hoàng Ân, đã ký văn bản chấp thuận thực hiện việc di dời các hộ dân đang sống trong nhà B6 tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình.


Trước đó, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất (Sở TNMT & NĐ) đã gửi công văn về tình hình triển khai thực hiện dự án cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư nguy hiểm B6. UBND phường Giảng Võ cũng đã có yêu cầu di dời để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và các công trình liền kề.


Để thực hiện ngay việc di dời các hộ dân, Thành phố giao UBND quận Ba Đình chủ trì, phối hợp với Sở TNMT & NĐ, Ban chỉ đạo GPMB thành phố, Công ty cổ phần Hà Nội - ICT lên phương án và hoàn tất các thủ tục theo quy định hiện hành của nhà nước, bảo đảm ổn định cuộc sống của dân tại nơi tạm cư. Theo số liệu khảo sát ban đầu, có khoảng 100 hộ dân đang sống ở nhà B6.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam