Di dời dân nhà B6 Giảng Võ

(Thứ Sáu, 03/08/2007 | 00:00)
Hôm qua, Phó chủ tịch UBND thành phố, Đỗ Hoàng Ân, đã ký văn bản chấp thuận thực hiện việc di dời các hộ dân đang sống trong nhà B6 tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình. Trước đó, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất (Sở TNMT & NĐ) đã gửi công văn về tình hình triển khai thực hiện dự án cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư nguy hiểm B6. UBND phường Giảng Võ cũng đã có yêu cầu di dời để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và các
Di dời dân nhà B6 Giảng Võ
Di dời dân nhà B6 Giảng Võ

Hôm qua, Phó chủ tịch UBND thành phố, Đỗ Hoàng Ân, đã ký văn bản chấp thuận thực hiện việc di dời các hộ dân đang sống trong nhà B6 tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình.


Trước đó, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất (Sở TNMT & NĐ) đã gửi công văn về tình hình triển khai thực hiện dự án cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư nguy hiểm B6. UBND phường Giảng Võ cũng đã có yêu cầu di dời để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và các công trình liền kề.


Để thực hiện ngay việc di dời các hộ dân, Thành phố giao UBND quận Ba Đình chủ trì, phối hợp với Sở TNMT & NĐ, Ban chỉ đạo GPMB thành phố, Công ty cổ phần Hà Nội - ICT lên phương án và hoàn tất các thủ tục theo quy định hiện hành của nhà nước, bảo đảm ổn định cuộc sống của dân tại nơi tạm cư. Theo số liệu khảo sát ban đầu, có khoảng 100 hộ dân đang sống ở nhà B6.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam