Đề nghị kêu gọi doanh nghiệp xây nhà 35m2

(Thứ Sáu, 23/05/2008 | 11:24)
Ngày 22-5, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Trung Tín đã tiếp Liên đoàn Bất động sản (BĐS) quốc tế Malaysia, cùng các doanh nghiệp kinh doanh địa ốc nước này, sang tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP.HCM.
Đề nghị kêu gọi doanh nghiệp xây nhà 35m2
Đề nghị kêu gọi doanh nghiệp xây nhà 35m2

Tại buổi làm việc, đại diện Liên đoàn BĐS quốc tế Malaysia chia sẻ: hiện TP có nhiều dự án nhà ở cao cấp dành cho người thu nhập cao nhưng ít kêu gọi đầu tư các dự án nhà ở cho người thu nhập thấp. Đơn vị này nêu kinh nghiệm ở Malaysia và Hong Kong (Trung Quốc) là nên xây nhà nhỏ (diện tích 35m2) và đưa ra khung giá bán để kêu gọi các doanh nghiệp tham gia. Để làm như vậy TP phải dành ra quĩ đất nhất định và các chính sách ưu đãi để đầu tư cho loại nhà ở này.

Phó chủ tịch Nguyễn Trung Tín cho biết TP sẽ xem xét đề nghị của Liên đoàn BĐS quốc tế Malaysia xung quanh đề xuất về nhà ở cho người thu nhập thấp. Theo ông, nhu cầu TP trong những năm tới cần khoảng 10.000 phòng khách sạn từ 3-5 sao, sắp tới sẽ có chính sách kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực này.

Ông Tín cũng cho biết TP cũng thiếu các trung tâm triển lãm, trung tâm hội nghị quốc tế và cần các doanh nghiệp nước ngoài tham gia. Riêng các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại sẽ được TP qui hoạch lại theo hướng đặt ở các đô thị mới như khu đô thị Thủ Thiêm, khu Nam Sài Gòn...

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam