Đề nghị Bộ Quốc phòng giao 1.082 m2 đất thực hiện dự án kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 08:17)
UBND TPHCM vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về vấn đề trên. Dự án đầu tư đường ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (khu vực quận Bình Thạnh) là công trình trọng điểm với mục tiêu hoàn thành hệ thống thoát nước, chỉnh trang đô thị, từng bước cải thiện môi trường sống và hoàn chỉnh mạng lưới giao thông khu vực.
Đề nghị Bộ Quốc phòng giao 1.082 m2 đất thực hiện dự án kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè
Đề nghị Bộ Quốc phòng giao 1.082 m2 đất thực hiện dự án kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Trong dự án này, ngoài phần diện tích 21.277m² đất tại quận Bình Thạnh mà UBNDTP đã giao cho Công ty Phát triển nhà Bình Thạnh để xây dựng đường ven kênh, dự án cần phải sử dụng thêm 1.082m² đất của quốc phòng (trong đó 1.021m² do Xí nghiệp Liên hiệp Ba Son quản lý, 61m² do Trung tâm Thể dục thể thao quốc phòng quản lý).

Năm 2004, UBNDTP đã có công văn gửi Bộ Quốc phòng để xin sử dụng diện tích đất nói trên nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phúc đáp. Hiện dự án đã đi vào giai đoạn cuối, để dự án được hoàn tất TP cần phải sử dụng diện tích nói trên.

Do đó UBNDTP trình Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Quốc phòng chấp thuận giao 1.082m² đó cho TP hoàn tất dự án ven kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để đưa vào sử dụng đúng kế hoạch.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam