DBC chưa có kế hoạch khởi động lại dự án bất động sản

(Thứ Hai, 08/10/2012 | 10:23)
Ông Nguyễn Như So, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (DBC) cho biết, đến thời điểm này, DBC vẫn chưa có kế hoạch khởi động trở lại các dự án bất động sản, do chưa nhận thấy những tín hiệu khả quan từ thị trường bất động sản.
DBC chưa có kế hoạch khởi động lại dự án bất động sản
DBC chưa có kế hoạch khởi động lại dự án bất động sản


dbc chua co ke hoach khoi dong lai du an bat dong san

Bởi vậy, trong tổng số hơn 550 tỷ đồng huy động được từ đợt phát hành cổ phiếu năm 2010, DBC hiện mới giải ngân trên 150 tỷ đồng. Số vốn còn lại DBC đang gửi ngân hàng, chờ thị trường thuận lợi mới tiếp tục giải ngân.


Ông So cho biết thêm, mảng kinh doanh chính của DBC cũng đang gặp nhiều khó khăn, do giá nguyên liệu nhập khẩu phục vụ cho sản xuất thức ăn chăn nuôi tăng, trong khi giá bán thành phẩm khó tăng tương ứng. Điều này khiến việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đề ra cho năm nay của DBC chịu nhiều sức ép.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam