Daydream - đèn hoa xuân rực rỡ

(Thứ Ba, 05/06/2012 | 14:31)
Daydream là đèn lồng giấy được đan tay từ giấy màu Nhật Bản và do Tomomi Sayuda sáng tạo. Thiết kế là sự hòa trộn tinh tế của sắc màu dưới hình thức những đóa hoa mùa xuân.
Daydream - đèn hoa xuân rực rỡ
Daydream - đèn hoa xuân rực rỡ


Mỗi kiểu dáng đèn Daydream có ba kích cỡ với màu sắc tự nhiên. Đèn càng lớn càng có nhiều điểm độc đáo như có “vẩy” bao quanh. Chiếc nhỏ nhất giống như một mảnh lá, trái cây treo lủng lẳng và chiếc lớn nhất như một con vật tròn có lông sắc màu cuốn hút.

Các vòng tròn “vẩy” được chồng xếp lên nhau từ đó tạo ra hình dáng của bóng đèn, tối đa hóa hiệu ứng về độ sáng. Sử dụng đèn Daydream tạo ra sự liên tưởng với một khu vườn Sakura Nhật Bản, rất ấm áp và tươi mới. Những chiếc đèn được Sayuda làm bằng tay tại Studio ở London, sản phẩm hiện được trưng bày tại ICFF - triễn lãm đồ nội thất nổi tiếng trên thế giới với hơn 500 gian triễn lãm đến từ 30 quốc gia.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt về chiếc đèn lung linh này.

daydream den hoa xuan ruc ro


daydream den hoa xuan ruc ro


daydream den hoa xuan ruc ro

daydream den hoa xuan ruc ro


daydream den hoa xuan ruc ro

Bài viết bạn quan tâm


Thà tốn diện tích chứ không Thà tốn diện tích chứ không "nhét" WC dưới gầm cầu thang
Nhiều ngôi nhà chọn giải pháp bố trị nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, đây không phải là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
"Bỏ túi" 6 cách tiết kiệm chi phí xây nhà
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016 7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam