Đẩy nhanh tiến độ GPMB Khu đô thị Tây Hồ Tây

(Thứ Sáu, 22/06/2012 | 12:32)
Dự án khu đô thị Trung tâm Tây Hồ Tây là dự án được triển khai GPMB từ cuối năm 2007, tuy nhiên, đến nay, Chủ đầu tư Hàn Quốc vẫn chưa nhận được đất sạch để tổ chức thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiến độ.
Đẩy nhanh tiến độ GPMB Khu đô thị Tây Hồ Tây
Đẩy nhanh tiến độ GPMB Khu đô thị Tây Hồ Tây


day nhanh tien do gpmb khu do thi tay ho tay

Để sớm bàn giao đất sạch cho dự án, UBND TP đã chỉ đạo, đối với 20 hộ dân đã được phê duyệt phương án bồi thường hỗ trợ GPMB nhưng chưa nhận tiền, Trung tâm phát triển quỹ đất TP phối hợp với hội đồng bồi thường, hỗ trợ tái định cư huyện Từ Liêm và xã Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế hoàn thiện hồ sơ xử lý hành chính, xong trước ngày 30/6. Việc thực hiện biện pháp hành chính phải thực hiện trong tháng 7/2012.


Về nghĩa trang thôn Hoàng, yêu cầu huyện Từ Liêm tiếp tục vận động nhân dân địa phương sử dụng nghĩa trang TP, dừng việc di chuyển mộ từ nơi khác đến nghĩa trang. Trung tâm Phát triển quỹ đất TP phối hợp với chính quyền các quận, huyện và Công ty THT thực hiện xây tường bao quanh nghĩa trang hiện có trong phạm vi dự án. UBND TP giao Ban đô thị mới Hà Nội tổng hợp báo cáo về nhu cầu tái định cư, thống kê các địa điểm đã được chấp thuận bố trí tái định cư, số lượng tái định cư còn thiếu, kèm theo đề xuất cụ thể để báo cáo UBND TP xem xét giải quyết trước 25/6.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam