Đẩy nhanh tiến độ dự án khu tứ giác Bến Thành, Mả Lạng

(Thứ Sáu, 22/08/2008 | 08:42)
Dự án khu tứ giác Bến Thành, Mả Lạng đã được phê duyệt chủ trương đầu tư từ hơn 2 năm qua, nhưng tiến độ triển khai quá chậm. Để đẩy nhanh tiến độ dự án, UBND TP.HCM vừa yêu cầu UBND Q.1 khẩn trương trình nhanh đơn giá bồi thường về đất để Hội đồng thẩm định bồi thường thành phố thẩm định và trình duyệt theo quy định.
Đẩy nhanh tiến độ dự án khu tứ giác Bến Thành, Mả Lạng
Đẩy nhanh tiến độ dự án khu tứ giác Bến Thành, Mả Lạng

Sau 15 ngày, khi nhận được đơn giá bồi thường về đất của dự án được phê duyệt, chủ đầu tư sau khi đã tính toán tổng chi phí đầu tư của dự án phải thông báo cho UBND Q.1 về giá bán tái định cư cho các hộ dân được bố trí trong dự án và ngoài dự án để Chủ tịch UBND Q.1 có cơ sở phê duyệt phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của dự án và công bố theo quy định.

Ngoài ra, UBND TP cũng chấp thuận chọn địa điểm xây dựng Bệnh viện Sài Gòn mới tại góc giao lộ Nguyễn Trãi - Cống Quỳnh theo đề nghị của Sở Y tế, Sở Quy hoạch - Kiến trúc và chủ đầu tư dự án. Công ty sản xuất xây dựng xuất nhập khẩu Bình Minh là đơn vị được UBND TP chấp thuận giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng Bệnh viện Sài Gòn mới.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam