Đẩy nhanh tiến độ dự án khu đô thị Cảng Hiệp Phước

(Thứ Tư, 15/10/2008 | 11:09)
UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Hội đồng thẩm định bồi thường thành phố chủ trì, khẩn trương phối hợp với UBND huyện Nhà Bè, các thành viên có liên quan của Ban chỉ đạo dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Cảng Hiệp Phước, nghiên cứu đề nghị của Cty phát triển công nghiệp Tân Thuận về xin chủ trương cho công ty chủ động thương thảo việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân trong khu quy hoạch xây dựng khu công nghiệp Hiệp Phước và khu đô thị Cảng Hiệp Phước
Đẩy nhanh tiến độ dự án khu đô thị Cảng Hiệp Phước
Đẩy nhanh tiến độ dự án khu đô thị Cảng Hiệp Phước

Các bên liên quan bàn thống nhất việc áp dụng phương thức, vận dụng chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư sao cho có lợi nhất cho người dân, phù hợp quy định pháp luật, góp phần đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng; báo cáo, đề xuất trình UBND TP.HCM trong tháng 10.2008.

Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương xem xét, cân đối, đề xuất nguồn vốn hỗ trợ cho Công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận vay ưu đãi (không tính lãi suất) khoảng 2.000 tỉ đồng trong thời hạn 3 năm, kể từ quý 4/2008, để có nguồn kinh phí thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và đầu tư xây dựng trước các khu tái định cư.

Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND huyện Nhà Bè và các cơ quan có liên quan khẩn trương khảo sát, xác định địa điểm, quy mô diện tích các khu tái định cư phục vụ bố trí tái định cư (và hoán đổi đất ở khi thu hồi đất nông nghiệp nếu có của dự án), xác định quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, phương thức đầu tư xây dựng và giao lại quỹ nhà, đất phục vụ tái định cư... với điều kiện các khu tái định cư phải đảm bảo chất lượng sống của người dân ngang bằng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7.

Bài viết bạn quan tâm


Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm
Sau 2 quý găm hàng, trung tuần tháng 9 và cuối tháng 10, các ông lớn bất động sản rầm rộ tung ra sản phẩm mới. Nguồn cung bất động sản cuối năm sẽ đón thêm 20.000 sản phẩm mới.
Công bố kế hoạch khắc phục sai phạm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Công bố kế hoạch khắc phục sai phạm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm
Sau nhiều lần thanh tra, gặp mặt, cùng với việc công khai xin lỗi người dân, UBND TP.HCM cũng đã công bố kế hoạch khắc phục các sai phạm xảy ra trong quá trình thực hiện quy hoạch xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến đã phần nào khiến phân khúc nhà phố thương mại hay các trung tâm thương mại trở nên vắng vẻ, nhưng đối với thị trường văn phòng cho thuê TPHCM thì đây là một cú huých lớn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam