Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Đông-Tây và cải thiện môi trường nước TPHCM

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 13:24)
Đối với các trường hợp không chấp hành di dời, UBND quận 1 và quận 5 được cưỡng chế để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Đối với dự án Đại lộ Đông-Tây, Sở Giao thông - Công chính phải rà soát và đề xuất thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản trình UBNDTP phê duyệt, nhằm giải quyết nhanh các thủ tục và những vướng mắc phát sinh. Đối với dự án Cải thiện môi trường nước TP, UBND quận 1 được chỉ định đơn vị thi công tháo dỡ hai nhà còn
Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Đông-Tây và cải thiện môi trường nước TPHCM
Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Đông-Tây và cải thiện môi trường nước TPHCM

Đối với các trường hợp không chấp hành di dời, UBND quận 1 và quận 5 được cưỡng chế để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Đối với dự án Đại lộ Đông-Tây, Sở Giao thông - Công chính phải rà soát và đề xuất thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản trình UBNDTP phê duyệt, nhằm giải quyết nhanh các thủ tục và những vướng mắc phát sinh.

Đối với dự án Cải thiện môi trường nước TP, UBND quận 1 được chỉ định đơn vị thi công tháo dỡ hai nhà còn lại bị ảnh hưởng di dời bởi dự án cầu Nguyễn Văn Cừ để bàn giao ngay mặt bằng cho các dự án. Ban Quản lý Khu Nam làm việc với Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng để yêu cầu bàn giao phạm vi hành lang xây dựng tuyến cáp điện ngầm 22KV đưa điện về Nhà máy Xử lý nước thải thuộc dự án (dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh) trước ngày 31-7-2007 để tổ chức thi công theo tiến độ chung.

UBNDTP cũng yêu cầu giám đốc ban quản lý 2 dự án Đại lộ Đông-Tây và Cải thiện môi trường nước TP lập tiến độ chi tiết, quy định thời gian hoàn thành và đơn vị chịu trách nhiệm đối với từng hạng mục, khối lượng của dự án (giai đoạn II) để báo cáo với UBNDTP.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam