Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Đông-Tây và cải thiện môi trường nước TPHCM

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 13:24)
Đối với các trường hợp không chấp hành di dời, UBND quận 1 và quận 5 được cưỡng chế để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Đối với dự án Đại lộ Đông-Tây, Sở Giao thông - Công chính phải rà soát và đề xuất thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản trình UBNDTP phê duyệt, nhằm giải quyết nhanh các thủ tục và những vướng mắc phát sinh. Đối với dự án Cải thiện môi trường nước TP, UBND quận 1 được chỉ định đơn vị thi công tháo dỡ hai nhà còn
Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Đông-Tây và cải thiện môi trường nước TPHCM
Đẩy nhanh tiến độ dự án đại lộ Đông-Tây và cải thiện môi trường nước TPHCM

Đối với các trường hợp không chấp hành di dời, UBND quận 1 và quận 5 được cưỡng chế để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Đối với dự án Đại lộ Đông-Tây, Sở Giao thông - Công chính phải rà soát và đề xuất thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản trình UBNDTP phê duyệt, nhằm giải quyết nhanh các thủ tục và những vướng mắc phát sinh.

Đối với dự án Cải thiện môi trường nước TP, UBND quận 1 được chỉ định đơn vị thi công tháo dỡ hai nhà còn lại bị ảnh hưởng di dời bởi dự án cầu Nguyễn Văn Cừ để bàn giao ngay mặt bằng cho các dự án. Ban Quản lý Khu Nam làm việc với Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng để yêu cầu bàn giao phạm vi hành lang xây dựng tuyến cáp điện ngầm 22KV đưa điện về Nhà máy Xử lý nước thải thuộc dự án (dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh) trước ngày 31-7-2007 để tổ chức thi công theo tiến độ chung.

UBNDTP cũng yêu cầu giám đốc ban quản lý 2 dự án Đại lộ Đông-Tây và Cải thiện môi trường nước TP lập tiến độ chi tiết, quy định thời gian hoàn thành và đơn vị chịu trách nhiệm đối với từng hạng mục, khối lượng của dự án (giai đoạn II) để báo cáo với UBNDTP.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam