Đẩy nhanh tiến độ dự án cải tạo hồ Ba Mẫu

(Thứ Tư, 25/07/2012 | 10:59)
Được khởi công vào cuối năm 2011, đến nay, Dự án cải tạo hồ Ba Mẫu đã thi công hoàn chỉnh đường, hè, thoát nước, chiếu sáng đối với diện tích đã GPMB với chiều dài khoảng 900m/1.100m toàn tuyến.
Đẩy nhanh tiến độ dự án cải tạo hồ Ba Mẫu
Đẩy nhanh tiến độ dự án cải tạo hồ Ba Mẫu


Phần còn lại khoảng 200m hiện đang được quận Đống Đa thực hiện GPMB. Để dự án đảm bảo đúng tiến độ, UBND TP Hà Nội đã giao Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa chỉ đạo, điều hành công tác GPMB; Phó Giám đốc Sở Xây dựng chỉ đạo chủ đầu tư bố trí 4 - 5 cán bộ hàng ngày làm việc theo chỉ đạo của UBND quận Đống Đa để giải quyết dứt điểm công tác lên phương án, thẩm định, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, xong trong tháng 7. Sở Tài chính, Sở KH&ĐT bố trí ngay 36 tỷ đồng để trả tiền hỗ trợ, đền bù cho các hộ dân trong tháng 7 và 20 tỷ đồng cho công tác xây lắp hạ tầng, tái định cư.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam