Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các khu đô thị

(Thứ Tư, 23/06/2010 | 04:45)
Sáng 22-6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã họp với Ban Quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các sở, ngành liên quan để đẩy nhanh tiến độ thực hiện đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các khu đô thị
Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các khu đô thị


Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng, tình hình xây dựng các khu tái định cư và tiến độ thực hiện các dự án, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài chỉ đạo cần xây dựng một khu chung cư kiểu mẫu tại khu vực tái định cư để người dân xem xét lựa chọn. Đối với các dự án hạ tầng, nên tiến hành quan trắc thường xuyên các khu vực xây dựng và điều chỉnh việc đào các kênh mương nhân tạo.

Phó Chủ tịch đề nghị UBND quận 2 tập trung giải phóng mặt bằng, đảm bảo quỹ đất sạch để kêu gọi các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Phó Chủ tịch cũng đề nghị các cơ quan chuyên môn tham mưu đề xuất khu vực và công trình cần ưu tiên đầu tư trước để thay đổi diện mạo Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tạo điểm nhấn hấp dẫn cho Khu đô thị mới.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam