Đẩy mạnh sắp xếp lại, xử lý nhà, đất công

(Thứ Ba, 15/01/2013 | 13:53)
Ngày 14/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng cùng các sở, ngành, Ban Ngân sách HĐND TP, đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội về kết quả hoạt động, thực hiện nhiệm vụ của Công ty.
Đẩy mạnh sắp xếp lại, xử lý nhà, đất công
Đẩy mạnh sắp xếp lại, xử lý nhà, đất công


Do đặc thù riêng, hoạt động của Công ty chủ yếu mang tính chất quản lý công ích, những phần việc mang tính kinh doanh rất ít. Tuy nhiên, khối lượng tài sản Nhà nước giao Công ty rất lớn (riêng quỹ nhà chuyên dụng có hợp đồng cho thuê đã lên đến 791 điểm).


Phó Chủ tịch UBND TP yêu cầu, trong thời gian tới, Công ty phải tiến hành tách bạch các mảng công việc cũng như thu, chi; mở rộng dịch vụ có thế mạnh. Thành phố đồng tình với việc chuyển đổi hoạt động của Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội theo mô hình Công ty mẹ - con. Các sở, ngành và Công ty phải tập trung, khẩn trương thực hiện việc sắp xếp lại, xử lý các điểm nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước do Công ty đang quản lý.

Bài viết bạn quan tâm


Khu biệt thự Sol Villas, nốt nhạc vàng của PhoDong Village Khu biệt thự Sol Villas, nốt nhạc vàng của PhoDong Village
Chiếm giữ vị trí trung tâm của khu đô thị hoàn chỉnh PhoDong Village (Cát Lái, Quận 2), khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas được ví như “nốt nhạc vàng” với những giá trị sống vượt trội.
Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam