Đầu tư xây tiểu Sài Gòn tại Úc

(Thứ Sáu, 07/09/2012 | 09:58)
Đầu tư ra nước ngoài với điểm đến là Úc đang trở thành mục tiêu của một số gia đình doanh nhân hiện nay, trong đó Little Saigon Plaza là một trong các lựa chọn đầu tư lý tưởng.
Đầu tư xây tiểu Sài Gòn tại Úc
Đầu tư xây tiểu Sài Gòn tại Úc


Diện tích tương đương với Mỹ, nhưng dân số chỉ khoảng hơn 22,3 triệu người, Úc là một lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam.

dau tu xay tieu sai gon tai uc


Trước nhu cầu này, Little Saigon Plaza, một trung tâm thương mại và văn hóa Việt - Úc do Tập đoàn PT Property làm chủ đầu tư đã ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn xây dựng tương lai bền vững tại xứ sở Kangaroos với chi phí hấp dẫn nhất.


T
ọa lạc tại số 462 đường Chapel, Bankstown, một trong những khu đô thị năng động nhất của bang NSW thuộc Úc, LSP có tổng diện tích 5.314 m² với 8 tầng gồm 5 tầng nổi và 3 tầng hầm được thiết kế các hạng mục như cửa hàng, văn phòng, khu ẩm thực Việt Nam, hầm đậu xe…Dự án vừa được khởi công vào ngày 20/8/2012 vừa qua, dự kiến hoàn thành trong vòng 24 tháng.

dau tu xay tieu sai gon tai uc


LSP sẽ mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Việt Nam tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với triết lý phát triển hài hòa và chính sách đa văn hóa tạo điều kiện tốt nhất cho những người nhập cư theo hình thức đầu tư dài hạn. Ngoài ra, đối với các gia đình doanh nhân đã, đang và sẽ có ý định cho con em sang Úc du học, thì quyết định đầu tư vào “Little Saigon Plaza” thể hiện sự an tâm tuyệt đối về cuộc sống xa nhà của du học sinh Việt Nam.


Ông Trương Hoài Thu - cá nhân vừa sở hữu vị trí có diện tích 25 m² tại LSP chia sẻ: “lý do tôi quyết định đầu tư vào dự án này là vì thấy được tinh thần, thiện chí hướng đến sự phát triển cho người Việt của chủ đầu tư. Bên cạnh ý định kinh doanh thức ăn nhanh tại đây, thì sau khi tham quan dự án vào tháng 9 này, tôi còn muốn đầu tư thêm để mở một văn phòng công ty về lĩnh vực du lịch, du học cho vợ, con quản lý”.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam