Đầu từ xây chung cư cho người thu nhập thấp

(Thứ Bảy, 07/08/2010 | 11:45)
Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp do Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai làm chủ đầu tư sắp được khởi công tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
Đầu từ xây chung cư cho người thu nhập thấp
Đầu từ xây chung cư cho người thu nhập thấp

dau tu xay chung cu cho nguoi thu nhap thap

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm, Hà Đông do XMC là chủ đầu tư


Theo thiết kế, trên diện tích đất hơn 2,5ha sẽ xây dựng 5 tòa nhà cao 19 tầng, đều có khối đế, khối tháp, tầng hầm được bố trí hợp lý, tiện ích cùng các dịch vụ đi kèm để phục vụ cho đời sống của cư dân nơi đây. Dự án có 1.512 căn hộ, diện tích 70m2/căn. Tổng mức đầu tư 949 tỷ đồng do chủ đầu tư tự huy động vốn.

Đại diện chủ đầu tư - Vinaconex Xuân Mai cho biết: Đến thời điểm này, quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt; chủ đầu tư đã hoàn thành, trình thẩm định thiết kế cơ sở và dự án đầu tư của 5 tòa nhà này; thủ tục pháp lý như thỏa thuận độ cao, phòng cháy chữa cháy, điện nước… cũng đã hoàn tất. Dự kiến giá bán khoảng 8 triệu đ/m2.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.
Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt
Vừa qua, chính phủ đã báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, báo cáo tập trung nhiều đến tình hình quản lý và chuyển nhượng đất đai tại các khu vực dự kiến thành lập đặc khu như Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang).
Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam