Đầu tư BĐS ở Malaysia thoáng hơn

(Thứ Ba, 11/03/2008 | 11:01)
Vẻ đẹp tự nhiên, tốc độ cải tạo cơ sở hạ tầng nhanh, đầu tư nước ngoài không bị hạn chế là những điều kiện khiến Malaysia đang trở thành một mảnh đất màu mỡ hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản thế giới.
Đầu tư BĐS ở Malaysia thoáng hơn
Đầu tư BĐS ở Malaysia thoáng hơn

Theo một số chuyên gia quốc tế hiện làm việc cho Công ty Bất động sản David Stanley Redfern của Anh có địa bàn hoạt động ở hơn 40 khu vực trên toàn cầu, những ưu thế trên cho thấy Malaysia đang vượt trội các quốc gia láng giềng trong khu vực Đông Nam Á về khoản hấp dẫn đầu tư nước ngoài với lĩnh vực bất động sản.

“Rất nhiều các chính sách về luật pháp đang tạo điều kiện cho chúng tôi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình mua bán sẽ dễ hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Á. Các khoản thuế đối với việc cho, tặng hay thừa kế nhà đất cũng đã bị bãi bỏ", người phát ngôn của tổ chức bất động sản trên, cho biết.

Chính phủ Malaysia đang thực hiện từng bước nhằm khuyến khích đầu tư nước ngoài và các nhà đầu tư ngoại quốc bắt đầu nghe ngóng được thông tin này. Sự ổn định về chính trị ở Malaysia cũng là lý do một loạt các công ty đa quốc gia mở văn phòng tại đây.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam