Đầu tư BĐS ở Malaysia thoáng hơn

(Thứ Ba, 11/03/2008 | 11:01)
Vẻ đẹp tự nhiên, tốc độ cải tạo cơ sở hạ tầng nhanh, đầu tư nước ngoài không bị hạn chế là những điều kiện khiến Malaysia đang trở thành một mảnh đất màu mỡ hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản thế giới.
Đầu tư BĐS ở Malaysia thoáng hơn
Đầu tư BĐS ở Malaysia thoáng hơn

Theo một số chuyên gia quốc tế hiện làm việc cho Công ty Bất động sản David Stanley Redfern của Anh có địa bàn hoạt động ở hơn 40 khu vực trên toàn cầu, những ưu thế trên cho thấy Malaysia đang vượt trội các quốc gia láng giềng trong khu vực Đông Nam Á về khoản hấp dẫn đầu tư nước ngoài với lĩnh vực bất động sản.

“Rất nhiều các chính sách về luật pháp đang tạo điều kiện cho chúng tôi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình mua bán sẽ dễ hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Á. Các khoản thuế đối với việc cho, tặng hay thừa kế nhà đất cũng đã bị bãi bỏ", người phát ngôn của tổ chức bất động sản trên, cho biết.

Chính phủ Malaysia đang thực hiện từng bước nhằm khuyến khích đầu tư nước ngoài và các nhà đầu tư ngoại quốc bắt đầu nghe ngóng được thông tin này. Sự ổn định về chính trị ở Malaysia cũng là lý do một loạt các công ty đa quốc gia mở văn phòng tại đây.

Bài viết bạn quan tâm


Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt
Trong một báo cáo mới phát hành, CBRE dự báo thị trường căn hộ TP.HCM trong năm 2018 sẽ tiếp tục bận rộn với những đợt mở bán mới, có thể sẽ có thêm hơn 37.000 căn hộ được mở bán trong năm nay.
Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng? Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng?
Với dân số trẻ và năng động (dân số trong độ tuổi từ 15-64 chiếm 70%), đồng thời tốc độ đô thị hóa vào khoảng 3% mỗi năm, thị trường nhà ở Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ.
Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại? Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại?
Theo báo cáo tài chính, tính đến 31/12/2017, số hàng tồn kho của 7 “ông lớn” bất động sản (BĐS) lên tới gần 41.000 tỷ đồng. Trong khi đó, báo cáo của Bộ Xây dựng trước Thường vụ Quốc hội là 26.000 tỷ đồng tính đến tháng 11/2017. Vậy đâu là số liệu chính xác và số nợ này của các doanh nghiệp (DN) có thực sự “tiềm ẩn” nguy cơ dư thừa nguồn cung hay không?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam