Đầu tư 77 tỷ đồng xây trường THPT lớn nhất tỉnh Quảng Nam

(Thứ Năm, 15/09/2011 | 13:15)
Sáng ngày 14/9, Ông Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã chủ trì cuộc họp bàn về kế hoạch xây dựng Trường THPT Duy Tân, đóng tại xã Tam Phú, TP Tam Kỳ có quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Nam.
Đầu tư 77 tỷ đồng xây trường THPT lớn nhất tỉnh Quảng Nam
Đầu tư 77 tỷ đồng xây trường THPT lớn nhất tỉnh Quảng Nam

Công trình Trường THPT Duy Tân do Ban quản lý các dự án Đầu tư - Xây dựng TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam làm chủ đầu tư sẽ được xây dựng trên diện tích khu đất hơn 3ha, với tổng mức đầu tư 77 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước (giai đoạn 1: 42 tỷ đồng, giai đoạn 2: 25,5 tỷ đồng, giai đoạn 3: 9,5 tỷ đồng). Dự kiến, công trình sẽ được khởi công giai đoạn 1 trong Quý IV/2011, ưu tiên xây dựng Khối lớp học trước để đảm bảo phục vụ việc dạy và học trong năm học 2012 - 2013.

Việc đầu tư xây dựng mới công trình Trường THPT Duy Tân không chỉ tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học sinh vùng Đông TP Tam Kỳ mà còn góp phần giảm quá tải tại các trường THPT trên địa bàn TP Tam Kỳ và các vùng lân cận thuộc huyện Thăng Bình và huyện Núi Thành. Qua đó, góp phần “nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” trên địa bàn các xã vùng ven biển, tạo nguồn lực về con người cho công cuộc thiết lập và xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến công tác giáo dục dân trí, nhất là khu vực vùng ven biển bãi ngang.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam