Đấu thầu cầu, đường, công viên

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Ngày 16/8, trong cuộc họp với các khu quản lý giao thông đô thị và các đơn vị liên quan, Sở Giao thông Công chính TP HCM cho biết vào quý 4 sẽ tổ chức đấu thầu công khai duy tu các công trình giao thông nhằm xã hội hóa lĩnh vực hạ tầng giao thông. TP HCM là địa phương đầu tiên trong cả nước đấu thầu duy tu các công trình giao thông, thay vì TP giao vốn cho các doanh nghiệp nhà nước trên cơ sở định mức, định ngạch duy tu công trình. Bước đầu
Đấu thầu cầu, đường, công viên
Đấu thầu cầu, đường, công viên

Ngày 16/8, trong cuộc họp với các khu quản lý giao thông đô thị và các đơn vị liên quan, Sở Giao thông Công chính TP HCM cho biết vào quý 4 sẽ tổ chức đấu thầu công khai duy tu các công trình giao thông nhằm xã hội hóa lĩnh vực hạ tầng giao thông.


TP HCM là địa phương đầu tiên trong cả nước đấu thầu duy tu các công trình giao thông, thay vì TP giao vốn cho các doanh nghiệp nhà nước trên cơ sở định mức, định ngạch duy tu công trình. Bước đầu có 30 cây cầu, 21 đường và các công viên 23-9 (khu A), công viên Gia Định (giai đoạn 1) và công viên Trần Não sẽ được đưa ra đấu thầu.


Theo Sở Giao thông Công chính TP HCM, sau khi tổng kết thí điểm đấu thầu duy tu số công trình trên, Sở sẽ triển khai đấu thầu duy tu toàn bộ các công trình giao thông. Trước đó, nhờ khoán duy tu cầu, đường, chiếu sáng, công cộng, thoát nước, công viên cây xanh nên sở đã tiết giảm chi cho ngân sách hơn 11,5 tỷ đồng trong sáu tháng đầu năm 2007.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam