Đấu thầu cầu, đường, công viên

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Ngày 16/8, trong cuộc họp với các khu quản lý giao thông đô thị và các đơn vị liên quan, Sở Giao thông Công chính TP HCM cho biết vào quý 4 sẽ tổ chức đấu thầu công khai duy tu các công trình giao thông nhằm xã hội hóa lĩnh vực hạ tầng giao thông. TP HCM là địa phương đầu tiên trong cả nước đấu thầu duy tu các công trình giao thông, thay vì TP giao vốn cho các doanh nghiệp nhà nước trên cơ sở định mức, định ngạch duy tu công trình. Bước đầu
Đấu thầu cầu, đường, công viên
Đấu thầu cầu, đường, công viên

Ngày 16/8, trong cuộc họp với các khu quản lý giao thông đô thị và các đơn vị liên quan, Sở Giao thông Công chính TP HCM cho biết vào quý 4 sẽ tổ chức đấu thầu công khai duy tu các công trình giao thông nhằm xã hội hóa lĩnh vực hạ tầng giao thông.


TP HCM là địa phương đầu tiên trong cả nước đấu thầu duy tu các công trình giao thông, thay vì TP giao vốn cho các doanh nghiệp nhà nước trên cơ sở định mức, định ngạch duy tu công trình. Bước đầu có 30 cây cầu, 21 đường và các công viên 23-9 (khu A), công viên Gia Định (giai đoạn 1) và công viên Trần Não sẽ được đưa ra đấu thầu.


Theo Sở Giao thông Công chính TP HCM, sau khi tổng kết thí điểm đấu thầu duy tu số công trình trên, Sở sẽ triển khai đấu thầu duy tu toàn bộ các công trình giao thông. Trước đó, nhờ khoán duy tu cầu, đường, chiếu sáng, công cộng, thoát nước, công viên cây xanh nên sở đã tiết giảm chi cho ngân sách hơn 11,5 tỷ đồng trong sáu tháng đầu năm 2007.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam