Đầu tháng 11, đưa vào sử dụng cầu Sài Gòn 2

(Thứ Tư, 19/06/2013 | 10:33)
Ông Dương Quang Châu, phó tổng giám đốc công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (gọi tắt là CII – chủ đầu tư cầu Sài Gòn 2), cho biết sáng ngày 18.6, CII đã tiến hành hợp long khoang đúc hẫng nối giữa trụ số 17 và 18 của cầu Sài Gòn 2.
Đầu tháng 11, đưa vào sử dụng cầu Sài Gòn 2
Đầu tháng 11, đưa vào sử dụng cầu Sài Gòn 2


Theo ông Châu, đến nay, công trình cầu Sài Gòn 2 đã hoàn thành được khoảng 80% khối lượng công việc. Để đạt được tiến độ trên sau một năm thi công, trên công trường xây dựng cầu Sài Gòn 2, có những thời điểm có đến 500 công nhân và kỹ sư tham gia làm việc ba ca một ngày.


Với tiến độ như hiện tại, công trình cầu Sài Gòn 2 sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu tháng 11.2013, về đích trước ba tháng so với hợp đồng. Sau khi đưa vào sử dụng, cầu Sài Gòn 2 chỉ cho lưu thông một chiều, khi đó, cầu Sài Gòn hiện hữu cũng chỉ lưu thông một chiều. Cụ thể, cầu Sài Gòn 2 sẽ dành cho các phương tiện lưu thông từ trung tâm thành phố ra phía Thủ Đức và cầu Sài Gòn hiện hữu sẽ dành cho các phương tiện lưu thông theo chiều ngược lại.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam