Đấu giá tầng một các khu tái định cư

(Thứ Tư, 09/04/2008 | 09:49)
Các tổ chức, cá nhân thuê nhà được lựa chọn theo hai hình thức, do UBND TP quyết định giao sử dụng hoặc cho thuê có thời hạn, nhưng đều phải qua đấu giá quyền thuê. Đơn giá cho thuê căn cứ vào giá trúng thầu. Thời hạn thuê và phương thức nộp tiền thuê được thực hiện theo quy chế đấu giá. Diện tích kinh doanh dịch vụ chỉ được phép bố trí vào mục đích công cộng, sinh hoạt cộng đồng dân cư, nơi làm việc của đơn vị quản lý nhà, nơi để xe máy, xe đạp... hoặc...
Đấu giá tầng một các khu tái định cư
Đấu giá tầng một các khu tái định cư

Các tổ chức, cá nhân thuê nhà được lựa chọn theo hai hình thức, do UBND TP quyết định giao sử dụng hoặc cho thuê có thời hạn, nhưng đều phải qua đấu giá quyền thuê. Đơn giá cho thuê căn cứ vào giá trúng thầu. Thời hạn thuê và phương thức nộp tiền thuê được thực hiện theo quy chế đấu giá.

Diện tích kinh doanh dịch vụ chỉ được phép bố trí vào mục đích công cộng, sinh hoạt cộng đồng dân cư, nơi làm việc của đơn vị quản lý nhà, nơi để xe máy, xe đạp... hoặc các mục đích khác phục vụ nhu cầu người dân trong khu nhà. Diện tích này không được bố trí để ở.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam