Đấu giá nhiều nhà đất TP HCM

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
UBND TP HCM vừa duyệt giá khởi điểm bán đấu giá một loạt căn nhà, khu đất tại các quận huyện thành phố, dự kiến sẽ được đưa ra đấu giá trong quý 1 năm nay. Đây là những nhà, xưởng thuộc sở hữu nhà nước lâu nay được các doanh nghiệp sử dụng, nay bị TP HCM thu hồi vì dôi dư, sử dụng không đúng công năng... để bán đấu giá, lấy tiền nộp ngân sách nhà nước. Hầu hết đều là nhà xưởng có diện tích lớn, vị trí đẹp, mặt tiền đường đô thị lớn.
Đấu giá nhiều nhà đất TP HCM
Đấu giá nhiều nhà đất TP HCM

UBND TP HCM vừa duyệt giá khởi điểm bán đấu giá một loạt căn nhà, khu đất tại các quận huyện thành phố, dự kiến sẽ được đưa ra đấu giá trong quý 1 năm nay.

Đây là những nhà, xưởng thuộc sở hữu nhà nước lâu nay được các doanh nghiệp sử dụng, nay bị TP HCM thu hồi vì dôi dư, sử dụng không đúng công năng... để bán đấu giá, lấy tiền nộp ngân sách nhà nước. Hầu hết đều là nhà xưởng có diện tích lớn, vị trí đẹp, mặt tiền đường đô thị lớn.

Trong đợt đấu giá này có 2 căn nhà ở đường Hậu Giang, phường 6, quận 6 là nhà số 154 và 180. Trong đó tổng giá trị quyền sử dụng đất và giá trị xây dựng của nhà 154 được lãnh đạo thành phố duyệt giá khởi điểm gần 4,230 tỷ đồng. Nhà 180 giá ban đầu gần 4,8 tỷ đồng.

Một căn nhà khác ở số 277 đường Bến Bình Đông, phường 14, quận 8 cũng vừa được UBND thành phố duyệt giá khởi điểm đấu giá gần 31 tỷ đồng.

Cũng sẽ được đưa ra đấu giá là khu đất có diện tích hơn 2.522 m2 thuộc ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Giá khởi điểm cho khu đất này hơn 4 tỷ đồng.

UBND TP HCM cũng duyệt giá bán chỉ định nhà số 12 đường Hậu Giang, phường 2, quận 6 gần 11,5 tỷ đồng; nhà số 188 cũng trên con đường này, cùng quận nhưng ở phường 6 xấp xỉ 35 tỷ đồng.

Các mức giá này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng phần giá trị công trình xây dựng trên đất.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam