Đấu giá nhiều nhà đất TP HCM

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
UBND TP HCM vừa duyệt giá khởi điểm bán đấu giá một loạt căn nhà, khu đất tại các quận huyện thành phố, dự kiến sẽ được đưa ra đấu giá trong quý 1 năm nay.
dau gia nhieu nha dat tp hcm
Đấu giá nhiều nhà đất TP HCM

Đây là những nhà, xưởng thuộc sở hữu nhà nước lâu nay được các doanh nghiệp sử dụng, nay bị TP HCM thu hồi vì dôi dư, sử dụng không đúng công năng... để bán đấu giá, lấy tiền nộp ngân sách nhà nước. Hầu hết đều là nhà xưởng có diện tích lớn, vị trí đẹp, mặt tiền đường đô thị lớn.

Trong đợt đấu giá này có 2 căn nhà ở đường Hậu Giang, phường 6, quận 6 là nhà số 154 và 180. Trong đó tổng giá trị quyền sử dụng đất và giá trị xây dựng của nhà 154 được lãnh đạo thành phố duyệt giá khởi điểm gần 4,230 tỷ đồng. Nhà 180 giá ban đầu gần 4,8 tỷ đồng.

Một căn nhà khác ở số 277 đường Bến Bình Đông, phường 14, quận 8 cũng vừa được UBND thành phố duyệt giá khởi điểm đấu giá gần 31 tỷ đồng.

Cũng sẽ được đưa ra đấu giá là khu đất có diện tích hơn 2.522 m2 thuộc ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Giá khởi điểm cho khu đất này hơn 4 tỷ đồng.

UBND TP HCM cũng duyệt giá bán chỉ định nhà số 12 đường Hậu Giang, phường 2, quận 6 gần 11,5 tỷ đồng; nhà số 188 cũng trên con đường này, cùng quận nhưng ở phường 6 xấp xỉ 35 tỷ đồng.

Các mức giá này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng phần giá trị công trình xây dựng trên đất.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam