Đấu giá nhiều nhà đất ở Hà Nội

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 00:30)
Theo Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội, từ nay đến cuối năm, một số dự án đất ở đô thị mới Dịch Vọng (quận Cầu Giấy), lô NO3, NO4, NO5 đô thị Việt Hưng (quận Long Biên) và một số nhà ở phố cổ sẽ được bán đấu giá. Nếu đủ lượng người đăng ký tham gia, các dự án này sẽ được đưa ra đấu giá trong quý 4/2007 với tổng số tiền thu dự kiến khoảng 600 tỷ đồng. Ngoài ra, Sở cũng đề nghị các sở, ban, ngành và UBND các quận,
Đấu giá nhiều nhà đất ở Hà Nội
Đấu giá nhiều nhà đất ở Hà Nội

Theo Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội, từ nay đến cuối năm, một số dự án đất ở đô thị mới Dịch Vọng (quận Cầu Giấy), lô NO3, NO4, NO5 đô thị Việt Hưng (quận Long Biên) và một số nhà ở phố cổ sẽ được bán đấu giá.

Nếu đủ lượng người đăng ký tham gia, các dự án này sẽ được đưa ra đấu giá trong quý 4/2007 với tổng số tiền thu dự kiến khoảng 600 tỷ đồng. Ngoài ra, Sở cũng đề nghị các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện tiếp tục đẩy nhanh tiến độ 13 dự án khác để kịp tổ chức đấu giá trong ba tháng cuối năm hoặc đầu quý 1/2008. Trong đó, có cả các khu đất nhỏ lẻ nằm trên địa bàn ba quận Thanh Xuân, Long Biên và Tây Hồ.

Dự kiến ngay trong tháng 10 này, Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội (thuộc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất thành phố) sẽ tổ chức đấu giá quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất tại 120 phố Hàng Bông, 71 phố Bát Đàn, 48 phố Tràng Thi và căn hộ số 108 nhà B7 Thành Công.

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội cũng đã có văn bản báo cáo Bộ Tài chính để chuyển công năng sử dụng đối với diện tích nhà, đất tại sáu địa điểm của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (số 3 Đội Cấn, 48 Hàng Bông, 76 Cầu Gỗ, 20 Hàng Đường, 84 phố Huế và 29 Hàng Đậu) trước khi trình thành phố cho phép chuyển mục đích sử dụng. Dự kiến, các điểm nhà này sẽ tổ chức đấu giá trong tháng 12/2007.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam