Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang

(Thứ Sáu, 06/06/2008 | 10:38)
Theo Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, hôm nay 6 - 6 là ngày cuối cùng cơ quan này bán hồ sơ, tổ chức xem thực địa để bán đấu giá "khu đất vàng" ở số 48 - 48A Trần Phú.
Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang
Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang

Đó là khu đất có diện tích hơn 3.642m2, thuộc một trong những vị trí đẹp nhất ở ngay trung tâm thành phố và bên biển Nha Trang. Thời gian bán hồ sơ cho nhà đầu tư muốn tham gia đấu giá "khu đất vàng" kể trên chỉ trong vòng bốn ngày, hôm nay là hạn chót.

Giá khởi điểm tổ chức bán đấu giá "khu đất vàng" kể trên là 38 triệu đồng/m2. Người trúng đấu giá quyền sử dụng đất trong vòng 50 năm, theo mục đích bắt buộc là xây dựng khách sạn từ bốn sao trở lên, sẽ có quyền chọn một trong hai cách là được giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất nhưng trả tiền thuê đất một lần.

Còn theo qui định hiện hành của tỉnh, giá đất cao nhất ở Khánh Hòa hiện nay là 18 triệu đồng/m2, thuộc vị trí 1 của đường Trần Phú. Trong khi đó, theo giao dịch của thị trường thời gian qua, giá đất một số vị trí ít thuận lợi hơn thuộc đường Trần Phú hoặc ở một số mặt tiền đường lớn tiếp giáp với con đường ven biển này lớn hơn rất nhiều lần.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam