Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang

(Thứ Sáu, 06/06/2008 | 10:38)
Theo Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, hôm nay 6 - 6 là ngày cuối cùng cơ quan này bán hồ sơ, tổ chức xem thực địa để bán đấu giá "khu đất vàng" ở số 48 - 48A Trần Phú.
Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang
Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang

Đó là khu đất có diện tích hơn 3.642m2, thuộc một trong những vị trí đẹp nhất ở ngay trung tâm thành phố và bên biển Nha Trang. Thời gian bán hồ sơ cho nhà đầu tư muốn tham gia đấu giá "khu đất vàng" kể trên chỉ trong vòng bốn ngày, hôm nay là hạn chót.

Giá khởi điểm tổ chức bán đấu giá "khu đất vàng" kể trên là 38 triệu đồng/m2. Người trúng đấu giá quyền sử dụng đất trong vòng 50 năm, theo mục đích bắt buộc là xây dựng khách sạn từ bốn sao trở lên, sẽ có quyền chọn một trong hai cách là được giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất nhưng trả tiền thuê đất một lần.

Còn theo qui định hiện hành của tỉnh, giá đất cao nhất ở Khánh Hòa hiện nay là 18 triệu đồng/m2, thuộc vị trí 1 của đường Trần Phú. Trong khi đó, theo giao dịch của thị trường thời gian qua, giá đất một số vị trí ít thuận lợi hơn thuộc đường Trần Phú hoặc ở một số mặt tiền đường lớn tiếp giáp với con đường ven biển này lớn hơn rất nhiều lần.

Bài viết bạn quan tâm


BĐS năm 2019: Xu hướng mua nhà để đầu tư tăng cao BĐS năm 2019: Xu hướng mua nhà để đầu tư tăng cao
Trong năm 2018, thị trường BĐS ghi nhận tỷ lệ khách hàng mua bất động sản để đầu tư đang tăng dần. Các chuyên gia nhận định, xu hướng này sẽ kéo dài đến hết năm 2019.
Có nên đầu tư nhà ở cuối năm? Có nên đầu tư nhà ở cuối năm?
Giai đoạn cuối năm luôn là thời điểm khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến tình hình hoạt động của thị trường bất động sản, liệu đây có phải là thời cơ vàng để đầu tư nhà ở?
Đâu là nguyên nhân gây ngập lụt Đâu là nguyên nhân gây ngập lụt "kinh hoàng" ở Đà Nẵng?
Kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng - Chánh văn phòng Hội kiến trúc sư Việt Nam đã chỉ ra 3 nguyên nhân chính dẫn đến việc ngập lụt ở Đà Nẵng sau trận mưa lớn kéo dài vừa qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam