Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang

(Thứ Sáu, 06/06/2008 | 10:38)
Theo Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, hôm nay 6 - 6 là ngày cuối cùng cơ quan này bán hồ sơ, tổ chức xem thực địa để bán đấu giá "khu đất vàng" ở số 48 - 48A Trần Phú.
Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang
Đấu giá một khu đất vàng ở Nha Trang

Đó là khu đất có diện tích hơn 3.642m2, thuộc một trong những vị trí đẹp nhất ở ngay trung tâm thành phố và bên biển Nha Trang. Thời gian bán hồ sơ cho nhà đầu tư muốn tham gia đấu giá "khu đất vàng" kể trên chỉ trong vòng bốn ngày, hôm nay là hạn chót.

Giá khởi điểm tổ chức bán đấu giá "khu đất vàng" kể trên là 38 triệu đồng/m2. Người trúng đấu giá quyền sử dụng đất trong vòng 50 năm, theo mục đích bắt buộc là xây dựng khách sạn từ bốn sao trở lên, sẽ có quyền chọn một trong hai cách là được giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất nhưng trả tiền thuê đất một lần.

Còn theo qui định hiện hành của tỉnh, giá đất cao nhất ở Khánh Hòa hiện nay là 18 triệu đồng/m2, thuộc vị trí 1 của đường Trần Phú. Trong khi đó, theo giao dịch của thị trường thời gian qua, giá đất một số vị trí ít thuận lợi hơn thuộc đường Trần Phú hoặc ở một số mặt tiền đường lớn tiếp giáp với con đường ven biển này lớn hơn rất nhiều lần.

Bài viết bạn quan tâm


Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo
Khi thị trường đất nền tại đô thị lớn đang bão hòa và không còn nhiều quỹ đất, thì các nhà đầu tư đang dịch chuyển về thị trường tỉnh lẻ. Tuy vậy, nếu không tỉnh táo, đầu tư đất nền tỉnh lẻ sẽ đối mặt với nhiều rủi ro.
Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam