Đấu giá khu đất 2-6 bis Điện Biên Phủ, TP.HCM: Chủ tài sản sẽ quyết định kết quả

(Thứ Sáu, 08/08/2008 | 11:04)
Ngày 7-8, bà Lê Thị Bình Minh, giám đốc Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp TP.HCM, cho biết đã có công văn báo cáo Văn phòng Thành ủy về kết quả đấu giá quyền sử dụng khu đất rộng gần 3.000m2 tại số 2-6 bis Điện Biên Phủ, quận 1.
Đấu giá khu đất 2-6 bis Điện Biên Phủ, TP.HCM: Chủ tài sản sẽ quyết định kết quả
Đấu giá khu đất 2-6 bis Điện Biên Phủ, TP.HCM: Chủ tài sản sẽ quyết định kết quả

Đây là khu đất công do Văn phòng Thành ủy quản lý và ủy quyền cho Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tổ chức đấu giá theo phương án đã được UBND TP phê duyệt từ cuối tháng 5-2008. Trước đó, do có thông tin về đường dây thao túng cuộc đấu giá khu đất này nên Văn phòng Thành ủy đã yêu cầu Công an TP điều tra. Theo bà Minh, kết luận ban đầu không phát hiện tiêu cực nên cuộc đấu giá đã diễn ra đúng ngày 1-8 như kế hoạch.

Ngân hàng thương mại cổ phần Dầu khí toàn cầu (GP Bank), đơn vị duy nhất tham gia, đã bỏ giá cao hơn 3 tỉ đồng so với giá khởi điểm (443 tỉ đồng). Theo bà Minh, do chỉ có một đơn vị tham gia đấu giá nên ngân hàng này đương nhiên giành được quyền sử dụng khu đất với điều kiện chủ tài sản là Văn phòng Thành ủy chấp thuận. Nếu kết quả được phê duyệt, GP Bank sẽ sử dụng khu đất trong thời hạn 49 năm, sau đó những công trình xây dựng trên đất sẽ được bàn giao lại cho Nhà nước quản lý, sử dụng.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam