Đấu giá đất khu Trần Duy Hưng

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 00:19)
Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất vừa đề nghị UBND TP chuyển hình thức đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư sang hình thức đấu giá quyền sử dụng đất đối với dự án NO3 Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng. Sở cho rằng, đây là dự án có khả năng tạo được nguồn thu lớn cho ngân sách. Với hình thức lựa chọn chủ đầu tư, vừa qua, UBND TP đã giao cho 3 chủ đầu tư là tập đoàn Rivera Nhật Bản xây dựng khách sạn 5 sao tại khu X2 Mễ Trì;
Đấu giá đất khu Trần Duy Hưng
Đấu giá đất khu Trần Duy Hưng

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất vừa đề nghị UBND TP chuyển hình thức đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư sang hình thức đấu giá quyền sử dụng đất đối với dự án NO3 Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng.

Sở cho rằng, đây là dự án có khả năng tạo được nguồn thu lớn cho ngân sách. Với hình thức lựa chọn chủ đầu tư, vừa qua, UBND TP đã giao cho 3 chủ đầu tư là tập đoàn Rivera Nhật Bản xây dựng khách sạn 5 sao tại khu X2 Mễ Trì; tập đoàn Dầu khí Việt Nam, xây dựng khách sạn 5 sao tại khu X3 Mễ Trì; tập đoàn Keangnam Hàn Quốc, xây dựng khách sạn 5 sao tại lô E6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, với tổng diện tích 129.000 m2 đất. Số tiền thu được khoảng hơn 1.000 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam