Đấu giá công sở vị trí đẹp

(Thứ Năm, 26/07/2007 | 00:00)
Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Nguyễn Văn Phòng, vừa cho biết, tỉnh đã quyết định từ nay đến năm 2008 sẽ bán đấu giá ít nhất 10 công sở có vị trí đẹp tại TP Mỹ Tho để lấy tiền đầu tư các dự án hạ tầng của tỉnh. Các công sở được đưa vào danh sách đấu giá trong thời gian tới gồm: Sở Thương mại Du lịch (đường 30/4), Sở Tài nguyên Môi trường (đường Lê Lợi), Sở Khoa học Công nghệ và Sở Tài chính (đường Hùng Vương), Sở Giao thông Vận tải và
Đấu giá công sở vị trí đẹp
Đấu giá công sở vị trí đẹp

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Nguyễn Văn Phòng, vừa cho biết, tỉnh đã quyết định từ nay đến năm 2008 sẽ bán đấu giá ít nhất 10 công sở có vị trí đẹp tại TP Mỹ Tho để lấy tiền đầu tư các dự án hạ tầng của tỉnh.

Các công sở được đưa vào danh sách đấu giá trong thời gian tới gồm: Sở Thương mại Du lịch (đường 30/4), Sở Tài nguyên Môi trường (đường Lê Lợi), Sở Khoa học Công nghệ và Sở Tài chính (đường Hùng Vương), Sở Giao thông Vận tải và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Một phần kinh phí bán đấu giá công sở sẽ được dùng để xây dựng khu hành chính có hai tòa nhà cao 9-10 tầng và bốn khối nhà cao 4-5 tầng tại góc đường Lê Văn Phẩm - quốc lộ 60 (khu cầu đường cũ). Các cơ quan có trụ sở bán đấu giá và một số cơ quan chưa có trụ sở làm việc sẽ được di dời về khu này.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam