Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây TP HCM

(Thứ Sáu, 02/07/2010 | 09:15)
Ngày 26/6, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây, tọa lạc tại 434-436 Minh Phụng, phường 9, quận 11, TP HCM.
Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây TP HCM
Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây TP HCM


Việc ra đời chi nhánh phía tây là một trong những mục tiêu phát triển thị phần trong chiến lược kinh doanh của Đất Xanh Hoàn Cầu cho những năm tới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng tại khu vực TP HCM.

dat xanh hoan cau khai truong chi nhanh phia tay tp hcm
Ban lãnh đạo Đất Xanh cắt băng khai trương.Đất Xanh Hoàn Cầu đang từng bước trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội cho thành phố.

Chi nhánh phía Tây TP HCM sẽ hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tư vấn, môi giới bất động sản, lập dự án đầu tư, san lấp mặt bằng, thi công cơ sở hạ tầng… đồng thời sẽ áp dụng 100% quy trình làm việc của Tổng công ty Đất Xanh nhằm mục đích khai thác tối đa thị phần khu vực.

Tiếp nối sự phát triển của Tổng công ty Đất Xanh, mục tiêu của Đất Xanh Hoàn Cầu trong giai đoạn từ nay cho đến 2013 là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, và hướng tới phát triển ra thị trường cả nước.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng giám đốc Đất Xanh Hoàn Cầu, cho biết: “Thông qua những dự án mà công ty đã và đang phân phối như M-Star, Sunview, Himlam, Thung Lũng Xanh… và sắp tới là Happy Plaza, Phú Gia Hưng, Đất Xanh Hoàn Cầu sẽ mang đến cho thị trường và khách hàng những sản phẩm, những cơ hội an cư lâu dài và những giá trị đầu tư tốt nhất".

Hiện tại, Tổng công ty Đất Xanh có 10 công ty thành viên, 6 chi nhánh và văn phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn như: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, Đất Xanh Hoàn Cầu thực hiện chương trình ưu đãi: giảm 2% giá trị căn hộ Happy Plaza cho 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam