Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây TP HCM

(Thứ Sáu, 02/07/2010 | 09:15)
Ngày 26/6, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây, tọa lạc tại 434-436 Minh Phụng, phường 9, quận 11, TP HCM.
Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây TP HCM
Đất Xanh Hoàn Cầu khai trương chi nhánh phía tây TP HCM


Việc ra đời chi nhánh phía tây là một trong những mục tiêu phát triển thị phần trong chiến lược kinh doanh của Đất Xanh Hoàn Cầu cho những năm tới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng tại khu vực TP HCM.

dat xanh hoan cau khai truong chi nhanh phia tay tp hcm
Ban lãnh đạo Đất Xanh cắt băng khai trương.



Đất Xanh Hoàn Cầu đang từng bước trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội cho thành phố.

Chi nhánh phía Tây TP HCM sẽ hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tư vấn, môi giới bất động sản, lập dự án đầu tư, san lấp mặt bằng, thi công cơ sở hạ tầng… đồng thời sẽ áp dụng 100% quy trình làm việc của Tổng công ty Đất Xanh nhằm mục đích khai thác tối đa thị phần khu vực.

Tiếp nối sự phát triển của Tổng công ty Đất Xanh, mục tiêu của Đất Xanh Hoàn Cầu trong giai đoạn từ nay cho đến 2013 là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, và hướng tới phát triển ra thị trường cả nước.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng giám đốc Đất Xanh Hoàn Cầu, cho biết: “Thông qua những dự án mà công ty đã và đang phân phối như M-Star, Sunview, Himlam, Thung Lũng Xanh… và sắp tới là Happy Plaza, Phú Gia Hưng, Đất Xanh Hoàn Cầu sẽ mang đến cho thị trường và khách hàng những sản phẩm, những cơ hội an cư lâu dài và những giá trị đầu tư tốt nhất".

Hiện tại, Tổng công ty Đất Xanh có 10 công ty thành viên, 6 chi nhánh và văn phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn như: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, Đất Xanh Hoàn Cầu thực hiện chương trình ưu đãi: giảm 2% giá trị căn hộ Happy Plaza cho 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam