Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giảm giá

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 08:56)
Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ (Q.7, TP.HCM) mới có nhà đầu tư rao bán 31 triệu đồng/m2. Đây là mức giá rẻ nhất từ trước tới nay tại dự án này kể từ khi giá đất nền vào cơn sụt giảm.
Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giảm giá
Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giảm giá

Cách đây khoảng 1 tuần, giá đất Him Lam - Kênh Tẻ vẫn được rao bán ở mức trung bình khoảng 45 triệu đồng/m2. Với mức giá mới, đất nền Him Lam - Kênh Tẻ đã giảm tới 70% giá trị so với đầu tháng 1.2008.

UBND TP.HCM vừa giao các cơ quan liên quan xem xét hồ sơ của Công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng xin đầu tư 2 dự án thương mại và chung cư 8,9 ha tại phường Sơn Kỳ và 2,9 ha tại phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú.

Theo đó, nếu đã công khai quy hoạch và chủ trương kêu gọi đầu tư mà chỉ có 1 đơn vị xin đầu tư tại khu đất thì Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét hồ sơ và đề xuất cho UBND TP.HCM; trường hợp có từ 2 nhà đầu tư trở lên thì tổ chức chọn nhà đầu tư theo quy định. UBND quận Tân Phú được giao công khai lấy ý kiến quy hoạch, chủ trương kêu gọi đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam