Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giảm giá

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 08:56)
Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ (Q.7, TP.HCM) mới có nhà đầu tư rao bán 31 triệu đồng/m2. Đây là mức giá rẻ nhất từ trước tới nay tại dự án này kể từ khi giá đất nền vào cơn sụt giảm.
Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giảm giá
Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giảm giá

Cách đây khoảng 1 tuần, giá đất Him Lam - Kênh Tẻ vẫn được rao bán ở mức trung bình khoảng 45 triệu đồng/m2. Với mức giá mới, đất nền Him Lam - Kênh Tẻ đã giảm tới 70% giá trị so với đầu tháng 1.2008.

UBND TP.HCM vừa giao các cơ quan liên quan xem xét hồ sơ của Công ty cổ phần Tân Hoàng Thắng xin đầu tư 2 dự án thương mại và chung cư 8,9 ha tại phường Sơn Kỳ và 2,9 ha tại phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú.

Theo đó, nếu đã công khai quy hoạch và chủ trương kêu gọi đầu tư mà chỉ có 1 đơn vị xin đầu tư tại khu đất thì Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét hồ sơ và đề xuất cho UBND TP.HCM; trường hợp có từ 2 nhà đầu tư trở lên thì tổ chức chọn nhà đầu tư theo quy định. UBND quận Tân Phú được giao công khai lấy ý kiến quy hoạch, chủ trương kêu gọi đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo
Khi thị trường đất nền tại đô thị lớn đang bão hòa và không còn nhiều quỹ đất, thì các nhà đầu tư đang dịch chuyển về thị trường tỉnh lẻ. Tuy vậy, nếu không tỉnh táo, đầu tư đất nền tỉnh lẻ sẽ đối mặt với nhiều rủi ro.
Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam