Đất Nam Sài Gòn giảm giá

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
Sau một thời gian dài “nóng sốt”, giao dịch tại những dự án đất khu Nam Sài Gòn vào kỳ ảm đạm. Hàng loạt dự án đang đóng băng, nhiều dự án đang được rao bán với mức giá tụt xuống 1-3 triệu đồng/m2. Nhiều dự án có vị trí tốt có mức giảm giá khoảng 1 triệu đồng/m2 như dự án Phú Mỹ, nằm sát với Phú Mỹ Hưng, dự án ADC, dự án công ty Công Ích quận 4… Các dự án khác như đất Him Lam - Kênh Tẻ, hay dự án Phước Kiểng cũng được
Đất Nam Sài Gòn giảm giá
Đất Nam Sài Gòn giảm giá

Sau một thời gian dài “nóng sốt”, giao dịch tại những dự án đất khu Nam Sài Gòn vào kỳ ảm đạm. Hàng loạt dự án đang đóng băng, nhiều dự án đang được rao bán với mức giá tụt xuống 1-3 triệu đồng/m2.

Nhiều dự án có vị trí tốt có mức giảm giá khoảng 1 triệu đồng/m2 như dự án Phú Mỹ, nằm sát với Phú Mỹ Hưng, dự án ADC, dự án công ty Công Ích quận 4… Các dự án khác như đất Him Lam - Kênh Tẻ, hay dự án Phước Kiểng cũng được chào giá thấp hơn 3 triệu đồng/m2.

Giá đất tại các khu biệt thự của Phú Mỹ Hưng cũng xuống giá, một số nơi giá chuyển nhượng tụt xuống còn khoảng 7,8 tỷ đồng/căn, giảm 600 triệu đồng/căn. Giá chuyển nhượng phiếu đặt chỗ những dự án chung cư “nóng” nhất khu vực cũng tụt giảm 100-150 triệu đồng/phiếu cho những vị trí đẹp, giờ chỉ còn 80-100 triệu đồng/phiếu, còn tại những vị trí “xấu” giá giao dịch chỉ còn 40-80 triệu đồng/phiếu.

Theo lý giải của ông Trần Đăng Khoa, Phó phòng Makerting Công ty Địa ốc Sacomreal, giá giảm chủ yếu do tác động của các nhà đầu tư theo phong trào. Khi thấy thị trường đột nhiên sôi động, họ nhảy vào, khi thị trường chững lại, họ vội bán để thu hồi vốn và không đủ vốn để đầu tư tiếp.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam